Sản phẩm nổi bật
[b]Với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể chăm sóc người bạn hai bánh của mình một cách đều đặn, dễ dàng và hợp lý dù đó là xe ga hay xe số.[/b] Đầu tiên, bạn nên để ý tới lốp xe bởi lốp mòn, quá căng hoặc quá non đều... (Xem thêm)

tun cua di

Thanks bạn.
Em có 1 chú Dream thái, ông bà già mua từ năm 94, cho em lâu rồi. Đợt trước bình thường thì cứ khoảng 3 tháng em cho xe ra hàng để thợ bảo dưỡng. Đợt này mới mở 1 cái cửa hàng quảng cáo nhỏ nhỏ, công việc bận nên ít có thời... (Xem thêm)

giapqunghuy

Xe Thái tốt nhưng vẫn cần phải chăm chút thì tuôi thọ của xe mới được lâu. Nếu không có thời gian thường xuyên đem ra hãng bảo dưỡng định kỳ thì bạn phải có kế hoạch tự chăm sóc cho xe ví dụ như cứ đi được khoảng 1000km - 1500km thì nên thay dầu nhớt một lần, cái này dễ lắm, tự mua dầu...
(Xem thêm)
Mình lập topic này ko phải bàn luận gì nhiều mà chỉ xin góp ý cho pác nào chạy FU FI (hoặc FU thường cũng được) 1 cách đơn giản để xe chạy ngon hơn. Có thể có pác biết nhưng có thể nhiều pác chưa biết nên mình cứ post. Mình chạy... (Xem thêm)

Trọng Nghĩa Nguyễn

Các bác cứ việc thốc gas thoải mái nhưng số nào tốc độ đấy nhé mún bốc phải siêng đá số...(^-^)

Lê Thế Đức

Chào bác, Đơn giản là * bác đi xe ít lại xe sẽ rất bền! Tôi kô đùa, và thực tế có nhiều xe cả năm đi chỉ 1-2ngàn km. Xe máy mau xuống là các xe hay đi tỉnh , đi làm xa mỗi ngày đi 70-80Km, động cơ làm việc nóng kéo dài, dầu nhớt loãng ra, bôi trơn kém, rất mau xuống máy....
(Xem thêm)

thu

Bước 1: Chuẩn bị Rửa sạch bề mặt khu vực bị gỉ bằng xà phòng chuyên dụng và nước. Trong trường hợp không có chất tẩy rửa chuyên dụng, hãy sử dụng xà phòng thông thường. Sau khi rửa sạch bụi bận và lớp gỉ bề mặt, hãy lau khô bằng khăn mềm. Bước 2: Tiến hành Cách 1: Sử...
(Xem thêm)
Tình hình là em đang chạy ex 2012, thỉnh thoảng về quê muốn cái xe nó phát huy nội công và nhìn ngầu 1 tí nhưng qua tìm hiểu trên mạng em vẫn đang băn khoăn không biết có nên hay k nên. em lập topic này mong các bác đừng ném... (Xem thêm)

tun cua di

Góp ý với bạn trẻ 1 chút: 1. Xích DID HD là chuẩn rồi, nếu xe chạy đã lâu thì thay luôn nhông, đĩa size 15-41. Mà thích thì thay luôn cũng dc, chỉ 200k/bộ 2. Pô zin của ex11 trở đi rất thoáng, thoáng hơn cả ex10 nên khuyên bạn đừng mở cổ. Mở cổ hay móc...
(Xem thêm)
Porsche 911 R – chiếc xe đơn giản với giá 9 tỷ đồng
Porsche 911 R là chiếc xe đã gây được nhiều ấn tượng tại Geneva Motor Show vào năm ngoái. Tuy nhiên giá của chiếc xe này không ngừng “làm giá” trên thị trường. Ngay sau đây vatgia.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin mới... (Xem thêm)
Phiên bản KTM 390 Duke “đơn giản hóa” mang tên Badmaash
Phiên bản KTM 390 Duke “đơn giản hóa” mang tên Badmaash Một xưởng độ nổi tiếng Rajputana Customs tại Jaipur đã phát triển mô hình KTM 390 Duke theo một phong cách scrambler vô cùng mới lạ và đẹp mắt. Mẫu xe độ... (Xem thêm)
Với 7 cách đơn giản dưới đây, trộm xe máy không còn là nỗi lo
Trên khắp các mặt báo hàng ngày thường đưa tin về những vụ trộm xe một cách tinh vi và ngày càng chuyên nghiệp, khiến cho nhiều người lo lắng về vấn đề bảo vệ tài sản cá nhân của mình. 7 thao tác đơn chống trộm đơn giản dưới đây... (Xem thêm)

rfgrfgfdg

Trong phân khúc xe số cơ bản, Sirius là chiếc xe đầu tiên sở hữu công nghệ phun xăng điện tử với giá đề xuất 22,95 triệu đồng. Ngoại hình gây bàn cãi nhưng tăng tiện ích Là một trong hai mẫu xe mới được Yamaha giới thiệu trong công cuộc “Fi hóa “ toàn bộ các mẫu xe...
(Xem thêm)
Honda NR750 1992 – đòn bẩy cho những ý tưởng công nghệ trong tương lai
So với những dòng xe thể thao hầm hồ mới ra mắt thời gian gần đây như Ninja H2 SX hay Panigale V4, Honda NR750 trình làng năm 1992 còn khá thô sơ về thiết kế, tuy nhiên 8 công nghệ mà chiếc xe sở hữu sau đây đã phá vỡ mọi rào cản... (Xem thêm)