Sản phẩm nổi bật
Tạo flash hình động hoặc hình động và âm thanh. Flash này có thể đưa vào file powerpoint hoặc đưa lên banner của trang web. Cám ơn nhìu

Magnolia

Chào bimbim, Tớ đã thử phần mềm này, nhưng "thành phẩm" bị có hàng chữ: Created by unregistered version of Antsoft SWFText, làm thế nào để bỏ hàng chữ này đi? Flash tớ làm định gửi đi liên kết mà có dòng chữ này thì ko ổn. Giúp tớ nhé. Thx.
nhanh nhé. mình cần lám

Hoang Nguyen Vu

Chào bạn , mình với hơn 7 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và thiết kế web chuẩn SEO và thương mại điện tử . Mình đã làm qua rất nhiều dự án lớn nhỏ , và các website về mua bán thời trang ,oto, du lịch , công ty ….. Mình làm tự do nên giá sẽ tốt hơn so với công ty rất...
(Xem thêm)
Cắt ghép ảnh là các kỹ thuật đơn giản trong Photoshop và không đòi hỏi quá nhiều độ tỉ mỉ cũng như chau chuốt mà vẫn tạo ra những bức ảnh với hiệu ứng ảo diệu đậm chất chuyên nghiệp. Nói đến đây thì bạn đã muốn thử ngay kỹ thuật... (Xem thêm)
Thiết kế website đẹp – Hãy nghĩ thật đơn giản?
Thiết kế website đẹp là nhu cầu thiết yếu của hầu hết các đơn vị kinh doanh. Một website đẹp không những giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ tốt hơn mà còn giúp việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp trở nên thuận lợi hơn. Vậy làm sao... (Xem thêm)