Sản phẩm nổi bật

Nguyen Thi Trang

Được yêu mến nhờ sở hữu thiết kế nhỏ gọn ấn tượng cùng giá cả hợp lý, tuy nhiên Mini Cooper đang phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ 6 đối thủ nặng ký. Dưới đây là những thông số so sánh giữa Mini Cooper và 6 mẫu xe nhỏ ấn tượng khác: Mini Cooper Giá bán: ...
(Xem thêm)
Xuất hiện đối thủ nặng ký của Audi Q5 tại Việt Nam ???
Sau lần ra mắt xe mới tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2017 trước đó, lần này Lexus chính thức giới thiệu tới thị trường Việt Nam NX300 2018 với một số chi tiết làm mới ngoại hình sắc sảo hơn. Thay cho tên gọi NX200t trước... (Xem thêm)
TOYOTA FORTUNER 2016 và FORD EVEREST 2015: ĐỐI THỦ NẶNG KÝ trong phân khúc SUV tầm trung
Tại thị trường Việt Nam, nhắc đến phân khúc SUV dưới 1 tỷ là người ta nghĩ ngay đến mẫu xe đình đám Ford Everest và đối thủ nặng ký Toyota Fortuner. Khi Ford Everest tung ra Ford Everest 2015 vào đầu năm 2015 khiến doanh số bán... (Xem thêm)
Mazda CX-5 lấy lại vị trí ngôi vua từ tay đối thủ nặng ký Honda CR-V
Mới đây, theo báo cao doanh số bán ra tháng 5/2018, chiếc Mazda CX-5 đã nhanh chóng lấy lại được ngôi vua trong phân khúc những chiếc xe crossover, đẩy Honda CR-V xuống. Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam đã cho biết... (Xem thêm)
Maserati Levante GTS V8 mới ra mắt trở thành đối thủ “nặng ký” của BMW X5 M
Tại sự kiện Goodwood Festival of Speed 2018 (FOS) mới đây được diễn ra ở Anh, với dòng xe Maserati Levante GTS V8 mới đã chính thức được “trình làng”. Lần này, phiên bản Levante thứ 2 Maserati Levante GTS V8 được... (Xem thêm)