thu

Đương nhiên Apple không yêu cầu bạn trả phí cho việc tạo tài khoản Apple ID, tuy nhiên thông thường khi tạo tài khoản Apple ID bạn sẽ phải cung cấp thông tin thẻ thanh toán trực tuyến. Không nói đến khả năng đôi lúc bạn lỡ tay duyệt thanh toán trên các kho...
(Xem thêm)
Qualcomm đối mặt nguy cơ bị đối thủ Broadcom thâu tóm.
Có lẽ đây chính là khoảng thời gian đen tối nhất với Qualcomm khi mà vừa phải đối mặt với các vụ kiện pháp lý về quyền sáng chế với Apple mà còn cả nguy cơ bị thâu tóm bởi Broadcom – công ty đối thủ của Qualcomm với số tiền... (Xem thêm)

thu

Mình xin giúp bạn như sau : 1/ chuyển từ fat => ntfs có thể thực hiện ngay trong win mà ko mất dữ liệu. NTFS cho phép file có dung lượng lớn hơn 4GB ( chứ ko phải tối đa 4GB 1 file như fat32 sẽ phát sinh nếu bạn chơi nhiều game nặng hoặc phim hd) . ntfs cũng bảo mật cao hơn và an...
(Xem thêm)
Google Assistant sẽ sớm có mặt trên iOS và đối đầu với Siri & Cortana? Google Assistant rất có thể sẽ mở rộng sang các hệ điều hành mới. Vì một báo cáo mới cho rằng, trợ lí ảo bằng giọng nói của Google sẽ sớm xuất... (Xem thêm)
Thiết bị đeo thực tế ảo Oculus VR không dây giá rẻ liệu ra mắt vào năm 2018 như mong đợi?
Facebook đã và đang cố gắng hoàn thành sớm nhất thiết bị công nghệ Oculus VR với mức chi phí thấp, hiệu quả cao và hứa hẹn sẽ đem lại cho người tiêu dùng những cảm giác thiết thực nhất. Ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 2010,... (Xem thêm)
Thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh Fitbit Versa chính thức ra mắt thị trường với giá 5,49 triệu đồng
Ngày 24/5, Fitbit đã chính thức cho ra mắt sản phẩm vòng đeo theo dõi sức khỏe mới nhất là Fitbit Versa Versa là chiếc đồng hồ thông minh được thiết kế với mặt kim loại nhẹ nhất của hãng này. Mayds có màn hình cảm ứng... (Xem thêm)