Liệu sự cố pin mới của Samsung Galaxy Note 8 có khiến hãng phải đối mặt với 1 scandal mới?
Mới đây, theo một số người dùng điện thoại Samsung Galaxy Note 8 cho biết họ đã gặp rắc rối với phần pin của thiết bị này ngay trong những ngày đầu sử dụng. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này và... (Xem thêm)
Switch 7 Black Edition vừa được hàng acer chính thức ra mắt, sản phẩm không có quạt tản nhiệt được tích hợp card đồ họa rời và đây cũng chính là chiếc máy tính bảng đầu tiên trên thế giới có được điều này. Có thể nói đây chính là... (Xem thêm)
Oppo đã chính thức ra mắt chiếc smartphone mới F5 với khá nhiều đổi mới
Oppo đã chính thức ra mắt chiếc smartphone mới F5 với khá nhiều đổi mới so với các mẫu smartphone tầm trung của hãng gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh chiếc điện thoại này. Với việc tung ra Oppo F5, nhà sản xuất... (Xem thêm)
Rò rỉ hình ảnh mặt trước của bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9/S9+
Galaxy S9 và S9+ đã bị rò rỉ một số hình ảnh về thiết kế mặt trước. Cách đây không lâu, một nguồn tin đáng tin cậy là Evan Blass đã tiết lộ một số hình ảnh của bộ đôi Galaxy S9 và S9+. Theo đó, thiết kế mặt trước của bộ... (Xem thêm)
Bộ đôi Oppo R15 và R15 Dream Mirror Edition chính thức ra mắt
Đúng như những gì người dùng mong đợi, bộ đôi Oppo R15 và R15 Dream Mirror Edition có thiết kế thon cao, vỏ kính cùng cụm camera kép. Cả Oppo R15 và R15 Dream Mirror Edition đều trang bị màn hình OLED... (Xem thêm)
TIN MỚI: Bphone 2018 dời ngày ra mắt với nhiều phiên bản mới lạ
Theo nguồn tin nội bộ đáng tin cậy, thay vì ra mắt vào quý I như dự định, Bkav sẽ dời lịch sang giữa năm nay và sẽ có nhiều phiên bản khác nhau được “trình làng”. Là một người sành công nghệ, ắt hẳn bạn đã... (Xem thêm)