Đầu tiên anh ta được chỉ cho xem máy sản xuất núm vú cao su dành cho bình sữa trẻ em. Cái máy gây ra tiếng động "hiss-hop" khá lớn. - Tiếng hiss là tiếng cao su được bơm vào khuôn - người hướng dẫn giải thích. Tiếng... (Xem thêm)

Nong Dan

[:))] mình thích mất cái chai thì được cái bình cơ
Khi chết mọi người sẽ được lên thiên đàng gặp chúa trời để biết ai sẽ xuống địa ngục và sẽ ở lại thiên đàng. Chúa trời gọi thánh Pie dẫn các bà vợ đi nơi khác, chỉ còn lại các ông chồng,chúa trời liền phán :” Ai sợ vợ thì đứng qua... (Xem thêm)

Mít đặc

Ngày nọ, một luật sư đang lái xe đi trên đường thì bắt gặp một người đàn ông đang ăn cỏ. Rất ngạc nhiên, luật sư dừng lại và hỏi chuyện. - Này, tại sao anh lại ăn cỏ thế ? - Vì tôi quá nghèo khổ và không kiếm nổi thứ gì để ăn. - Người đàn ông trả lời. - Thật tội nghiệp, thôi anh...
(Xem thêm)
1.Không biết dựa cột mà nghe,cứ le te người ta đấm cho vỡ mõm 2.Hận đời đen bạc Hận kẻ bạc tình Hận cả gia đình Hận luôn hàng xóm 3.Miếng ngon giữa đàng, ai đàng hoàng là dại 4.Nhân nhượng là tự sát , độc ác là huy hoàng 5.Vạn... (Xem thêm)

trai_ha_noi

Bó tay với bạn này thật nhưng những câu này mình cũng đã gặp rất nhiều trong cuộc sống rồi. Mà chắc ai cũng đã từng nghe không ít thì nhiều những câu này rồi. Thank bạn một cái