fdcvsdc

Không cần thiết. Nếu chỉ đơn giản là mở ảnh JPG và xem thì khi đóng ảnh lại, ảnh sẽ không bị mất chi tiết. Nếu trong Photoshop mà bạn dùng lệnh "Save As" và lại chọn độ phân giải hay độ nén thấp hơn, chắc chắn chi tiết sẽ bị mất. Lưu lại ảnh JPG một cách thường xuyên ở cùng một mức chất...
(Xem thêm)
Ống Kính Zoom Tiêu Chuẩn Rất Được Chờ Đợi EF24-105mm f/4L IS II USM cuối cùng cũng được ra mắt!
Được tương thích với cảm biến full-frame 35mm và là thế hệ kế thừa của EF24-105mm f/4L IS USM ra mắt cùng với EOS 5D (2005). Sử dụng như ống kính theo bộ máy ảnh DSLR EOS 5D Mark IV ra mắt cùng ngày và là bổ sung mới nhất cho dòng... (Xem thêm)
Bộ đôi ống Macro 70mm f/2.8 Art và ống prime 105mm f/1.4 Art ra mắt người dùng
Máy ảnh là thiết bị quen thuộc với hầu hết tất cả chúng ta ngày nay. Mỗi chuyến đi trải nghiệm không thể thiếu được là máy ảnh. Mới đây Sigma đã cho ra mắt người dùng 2 ống kính nổi bật nhận được sự quan tâm lớn của người dùng.... (Xem thêm)
Canon ra mắt máy ảnh EOS M50 cùng bộ đôi giá rẻ EOS 1500D và EOS 3000D
Ngày 2/5 vừa rồi, Canon đã chính thức cho ra mắt mẫu máy ảnh EOS M50 với những tính năng vượt trội và giá cả phù hợp cho người tiêu dùng Được trang bị bộ xử lý ảnh DIGIC 8 với nhiều cải tiến như quay phim 4K, lấy nét... (Xem thêm)
Nikon chính thức ra mắt bộ đôi máy ảnh không gương lật Z6 và Z7
Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Nikon cũng ra mắt bộ đôi máy ảnh không gương lật Full-frame đầu tiên của mình với rất nhiều công nghệ mới mang tên Z6 và Z7. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về 2 thiết bị này qua bài viết dưới đây ... (Xem thêm)
CES 2019: Ý tưởng mới của Canon: Camera theo dõi khuôn mặt, máy ảnh dành cho trẻ em
Tại triển lãm CES 2019, Canon đã tiến hành thăm dò ý kiến người dùng với một vị trí trưng bày các ý tưởng máy ảnh mới. Canon muốn mang đến cho người dùng hai mẫu máy mới bao gồm một chiếc máy ảnh có kích thước nhỏ dạng như một... (Xem thêm)
Fujifilm ra mắt máy ảnh X-T30, tốc độ thực thi nhanh hơn 150% đời cũ
Fujifilm X-T30 sẽ chính thức được bán vào tháng 3, với mức giá là $899 (chỉ chân máy) hoặc $1,299 nếu người dùng mua với ống kính kit 18-55mm. Thông tin sản phẩm Theo truyền thống, vừa qua, Fujifilm đã công bố chiếc máy ảnh... (Xem thêm)