Sản phẩm nổi bật

thu

Hướng dẫn tạo Apple ID “miễn phí” trên iTunes Đương nhiên Apple không yêu cầu bạn trả phí cho việc tạo tài khoản Apple ID, tuy nhiên thông thường khi tạo tài khoản Apple ID bạn sẽ phải cung cấp thông tin thẻ thanh toán trực tuyến. Không nói...
(Xem thêm)
Mới đây bộ đôi smartphone Xperia XA1 và XA1 Ultra đã có bản cập nhật mới , và đây chính là bản cập nhật bảo mật Android của tháng 6 . Gsmarena cho biết , bản cập nhật của bộ đôi này có số hiệu là 40.0.A.5.66 và 42.0.A.3.30 . Đó... (Xem thêm)
Dựa vào các nguồn thông tin, iPhone 8 sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 10 hoặc đầu tháng 11 do gặp vấn đề về công nghệ. Các báo cáo gần đây cho thấy Apple đang trải qua khoảng thời gian khó khăn khi phải vừa hoàn thiện các... (Xem thêm)
Lộ ảnh thực tế bộ đôi Huawei Mate 10 & Mate 10 Pro trước giờ ra mắt
Vào khoảng hơn 19 giờ tối nay thì bộ đôi smartphone cao cấp của Huawei mới chính thức được trình làng.Nhưng mới đây hai smartphone này đã lộ ảnh thực tế trên tay người dùng Theo những hình ảnh rò rỉ từ Gizchina,mẫu smartphone... (Xem thêm)
Chính thức ra mắt bộ đôi Nokia 2.1 & Nokia 3.1 tại Việt Nam
Vào này 10/7, Nokia đã chính tức trình làng bộ độ Nokia 2.1 và Nokia 3.1 tại thị trường Việt Nam. Cùng đi tìm hiểu những điều mới lạ mà hai chiếc smartphone này mang đến nhé Nokia 2.1 Nokia 2.1 được làm từ chất... (Xem thêm)
Đâu là thời điểm Google chính thức ra mắt bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL?
Mới đây, ngày ra mắt của bộ đôi siêu phẩm smartphone cao cấp của Google là Pixel 3 và Pixel 3 XL vừa được hé lộ. Theo báo cáo mới nhất đến từ Bloomberg, bộ đôi flagship sắp tới của Google là Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ được công... (Xem thêm)