Sản phẩm nổi bật

thuy linh

Mình sẽ giúp bạn: - Bạn đăng nhập vào Yahoo Mail; - Bạn click vào dòng chữ <tài khoản của tôi> ở phía trên cùng - Bạn sẽ vào trang Thông tin tài khoản, bạn tìm đến phần Đăng nhập và bảo mật bạn thấy dòng dòng chữ <Đổi mật khẩu của bạn> click vào. Chúc bạn thành công!
mình vừa mua khóa dây khóa số laptop nhưng không biết thay đổi mật khẩu các bạn cho ý kiến giúp mình với

tun cua di

Màn hình với độ sáng quá cao có thể khiến người dùng bị mỏi và nhức mắt. Thay đổi độ sáng sao cho phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh sẽ giúp màn hình hiển thị nội dung rõ hơn và bảo vệ mắt tốt hơn. Khi sử dụng máy tính, bạn thường điều chỉnh độ sáng của màn hình sao cho ...
(Xem thêm)
Số lượng những vụ tấn công vào dòng máy tính laptop và máy tính để bàn trên thế giới đang tăng khoảng 232% tính từ thời điểm 2009 cho tới năm 2015 và theo bản báo cáo của tổ chức Verizon Enterprise Solutions thông qua đấy cũng... (Xem thêm)
Hãng BIOSSTAR co cai logo doc chiem tren man hinh luc khoi dong thay ngua mat qua de nghi anh em dup do de tui co the doi cia logo do thanh cai logo khac theo y minh...ma cai logo BIOSSTAR do no chau trong file nao the cac bac chi... (Xem thêm)

stung

Bạn muốn thay hình thì phải uprom BiOS còn muốn tắt bỏ thì vào Bios chọn cái Logo boot - disable nó đi tùy dòng main mà có thể là LOGO boot , có thể là Quick Start .... túm lại là phải gặp thì mới chỉ chính xác đc Còn bạn muốn thay logo thì phải lên trang chủ của Bios, down bản FW về...
(Xem thêm)