Sản phẩm nổi bật
Bạn nào biết thì mình với nha , máy nhà mình hok biết bị dính con virus gì mà tự nhiên bây h` win tự động đặt pass. hu hu hu hu hu hu hu

Linh

chỉ còn cách là cài lại win thôi, chấp nhận máy sẽ bị mất hết dữ liệu
Laptop của mình vừa cài đặt xong kaperky thì nó khởi động lại và đòi nhập mk để vào win (trước giờ không có cài mk) ai biết chỉ mình bẻ khóa để vào, hay tạo 1 mục khác để vào win.chứ bây giờ để CD vào cài lai win nó không chịu đọc... (Xem thêm)

rudfjghdgj

Bạn không nói là khi hiện ra hộp thoại bắt nhập pass đó,bạn không điền gì cả mà nhấn Enter thì thế nào?Nếu nhấn Enter và vẫn vào được win thì bạn xem hướng dẫn cách quay lại kiểu đăng nhập tự động như trước: [blue]http://www.mediazone.vn/home/lehoangoroi/354-le-hoan-g-ri.html[/blue] Vài...
(Xem thêm)
GẦn đây khi bấm F2 lúc khởi động thì máy lại đòi password mới cho vào, mặc dù tôi không hề cài password đó. Có cách nào xóa nó được không vậy? Xin hướng dẫn giúp. Cám ơn nhiều

Phân phối mực in , linh kiện máy in

Cách nhanh và gọn nhất là tháo pin Cmos ra là nó tự hết pass bạn ạ
Không hiểu sao từ hôm qua đến nay yahoo của em bị triệu chứng cứ đăng nhập là hiện lên cái bảng quái quỉ này Có phải là bị virus không??? Khắc phục như thế nào??? ps: em mới cài win 7 pro, sau đó cài yahoo messager... (Xem thêm)

jdhgjfg

Lỗi này do Virus gây nên và nó làm mất quyền user admin nên mỗi lần chạy 1 số chương trình và chương trình bạn đang nêu ở trên thì nó đòi hỏi quyền xác thực User name và Password.
ai giúp mình đổi mật khẩu với. Hồi trước lúc mới mua về mình không biết cài wife nên nhờ bọn FPT cài hộ. Chẳng biết nó đổi mật khẩu là gì mà không giống mật khẩu của mình. Đang định cài lại win nhưng sợ không có mật khầu wife... (Xem thêm)

nguyen hoang tung

Có thể cài lại access point mà bạn. Nếu bạn ko biết cài thì có thể mang ra các cửa hàng máy tính hoặc có thể tự cài theo hướng dẫn.
Ai giúp mình đổi mật khẩu với. Hồi trước lúc mới mua về mình không biết cài wife nên nhờ bọn FPT cài hộ. Chẳng biết nó đổi mật khẩu là gì mà không giống mật khẩu của mình. Đang định cài lại win nhưng sợ không có mật khầu wife... (Xem thêm)

Nguyễn Ngọc Lâm

Mình dùng TP - Link, mình tìm trêm google rồi nhưng mà toàn hướng dẫn những cái gì ấy. chẳng đổi được pass
Nhà em ở có share 3 mày tính, truớc đây thì 3 máy vẫn share nhau bình thuờng qua router, nhưng mà từ khi đổi sang router khác thì máy em lại mất mạng, trong khi 2 máy còn lại thì vẫn có mạng bình thuờng. Em đã thử dùng lệnh... (Xem thêm)

Con Nan

Để xử lý trường hợp mà bạn đang gặp thì không khó, nhưng có nhiều hướng xử lý tùy thuộc vào nguyên nhân. Có khi không nêu hết ra được. Ở đây, tôi chỉ xin hướng dẫn bạn một số bước cần thực hiện để xác định nguyên nhân và xử lý một cách phổ biến nhất. 1. Nếu chỉ có đổi router khác...
(Xem thêm)
Mong mọi giúp với mình có một máy tính netbook hiệu MSI U100 bị quên pass Bios khi khởi động la đòi pass. ai giúp mình bỏ pass đi dùm. mình làm mấy cách rồi tháo ca pin bios ra để mấy tiếng rồi nhưng không đươc. Xin cam ơn!

fghgfshh

Bạn đã tháo pin nhưng chưa làm sạch hết điện lưu trong máy.bạn phải để máy 1 ngày không được cắm điện .có như vậy tụ điện trong máy mới xả hết điện pass Bios nó cũng quên luôn . Nếu không xả hết thì nó vẫn lưu lại cấu hình máy y như cũ. Chúc bạn thành công nha!
May vi tinh nha minh tu nhien o dia D bien dau mat roi>vay la no bi lam sao vay?? minh van khoi dong dc, co doi khi tat may no hien ra man hinh xanh roi no noi la bi j do ,no k tat .minh k bik lam sao.co the chi cho minh cach... (Xem thêm)

Nguyễn Nam

Ổ đĩa của bạn bị lỗi,nếu bạn không quan tâm về dữ liệu thì chỉ cần format lại là xong
Toi dang dung Destkop lock nhung chi la ban Free. nen chi dc 30 ngay la hong mat toi ko dung dc nua.Ai co keyactive lam on cho toi voi??? hay lien he truc tiep qua nick: blue_sky142tht cho tui nhe! Xin chan thanh cam on va hau ta... (Xem thêm)

Hà Nội

Đây là key của bản Desktop Lock Business 7.1 nhé! [quote] User : greenarook Key : PJTXQW-739MO8-QDASNT-FQH9YM1 [/quote]
May Pro vui long cho minh biet phan mem Norton Partition 8 co the dung de tao file ghost khong. Hay minh phai dung norton Ghost de tao file ghost. Doi voi Norton Ghost minh co the dung Phan mem nay de chia o dia ma khong mat du... (Xem thêm)

Đỗ Văn Lâm

Thank u cac cau nha. Gio nho cac cau chi minh cu the cach tao file ghost bang norton 11.5 nha. Mih tao rui ma khi vao no cu bao loi i