Sản phẩm nổi bật

luckytwice

CÁC BÁC ƠI, ANH EM NÀO MÀ XÀI LCD HAY PLASMA MÀ CÓ VTC HD CON NÀY THÌ ĐỠ TỐN TIỀN MUA DVD D9 LẮM ĐÂY, EM CŨNG ỦNG HỘ VÀ XIN ĐĂNG KÝ MỘT VÉ MỚI ĐƯỢC, BÁC NÀO ĐÃ MUA ĐƯỢC CHO ANH EM CHÚT Ý KIẾN THAM KHẢO NGHE [:D]
Theo một số nguồn tin cho biết, người dùng điện thoại thông minh, máy tính, thậm chí tivi có kết nối Internet đều có thể bị theo dõi hay đánh cắp thông tin. Hãy cùng Vật giá tìm hiểu thực hư qua bài viết dưới đây nhé! Hàng... (Xem thêm)
LG Electronics vừa mở rộng dòng sản phẩm máy chiếu di động với hai phien bản mới được công bố trước thềm IFA 2017, đó là máy chiếu laze với tên gọi LG ProBeam UST và LG MiniBeam HD. Bộ đôi máy chiếu di động mới của... (Xem thêm)
Sony cho ra mắt bộ đôi TV 4K HDR cho gia đình
Vừa qua, hai đại hiện mới của dòng sản phẩm TV MASTER Series đã được Sony khẳng định rằng có thể mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội thông qua hàng loạt công nghệ tối ưu. Cũng theo Sony, bộ đôi sản phẩm này có thể hiển thị tốt... (Xem thêm)
Tuyệt đỉnh tương phản - bộ đôi Sony tivi BRAVIA MASTER Series A9F và Z9F chính thức có mặt ở Việt Nam
Các Fan của Bravia Sony vừa hân hoan chào đón bộ đôi tivi BRAVIA MASTER Series A9F và Z9F chính thức ra mắt tại Việt Nam trong sự kiện Sony Show 2018. Cùng đi tìm hiểu những điểm nhấn ấn tượng của BRAVIA MASTER Series nhé! ... (Xem thêm)