Làm ơn chỉ cách đổi mật khẩu bên SKYPE ?

vu manh cuong

Để đổi password của Skype: - Mở Skype rồi đăng nhận user của bạn. - Tử thanh menu chọn File / My Skype Account / Change Password... - Nhập password cũ, password mới và xác nhận password mới ở 3 dòng rồi nhấn OK. Chúc bạn thành công.
Cho mình hỏi cái nha. Mình quên pass yahoo mà mình nhớ câu hỏi bó mật. Giờ mình muốn đổi câu hỏi bí mật trong yahoo phải làm sao?

tellme

- Bạn có đăng nhập được vào nick yahoo không? Để lấy lại được hộp thư, trong khung Show New Password on the Next Screen, bạn hãy điền vào câu trả lời bảo mật khi đăng ký hộp thư Yahoo. Cuối cùng nhấn nút Display New Password và chờ xem. Nếu trang My Yahoo! New Account Password xuất hiện...
(Xem thêm)
Máy tính của em hiện đang bị nhiễm virus có tên W32.Vodkac.Worm. Em sử dụng phần mềm diệt virus của BKAV nhưng không khắc phục được. Em mong chuyên mục giúp đỡ. Em xin chân thành cảm ơn. Van Thuy Nguyen - vanthuy_tv@...

forever_and_one

Bạn Thuỷ thân mến, nếu như BKAV không giúp ích cho bạn trong trường hợp này thì hãy thử lại với Kaspersky. Để sử dụng phần mềm này, trước hết, hãy tải nó tại địa chỉ: www.kaspersky.com rồi cài đặt và kích hoạt như bình thường. Sau khi được khởi động, chương trình sẽ bắt đầu làm việc. Nó...
(Xem thêm)

Phuong Linh

Để đổi password của Skype: - Mở Skype rồi đăng nhận user của bạn. - Tử thanh menu chọn File / My Skype Account / Change Password... - Nhập password cũ, password mới và xác nhận password mới ở 3 dòng rồi nhấn OK.
Máy tính của em hiện đang bị nhiễm virus có tên W32.Vodkac.Worm. Em sử dụng phần mềm diệt virus của BKAV nhưng không khắc phục được. Em mong các anh chị giúp đỡ. Em xin chân thành cảm ơn.

thuy linh

Nếu như BKAV không giúp ích cho bạn trong trường hợp này thì hãy thử lại với Kaspersky. Để sử dụng phần mềm này, trước hết, hãy tải nó tại địa chỉ: www.kaspersky.com rồi cài đặt và kích hoạt như bình thường. Sau khi được khởi động, chương trình sẽ bắt đầu làm việc. Nó có nhiều tính năng...
(Xem thêm)
- Ở máy vi tính tiệm net: USB của tôi mỗi lần cắm vào máy ở tiệm net, thì sử dụng được khoảng 5p thì nó lại bắt format. Không biết có phải do virus không? Vì tôi dùng USB ở máy nhà vẫn bình thường. Nhưng khi cắm vào máy vi tính ở... (Xem thêm)

Nguyễn Anh Công check giá y/c

Có thể ngoài hàng net họ cài phần mềm chống cắm USB mới lên nó yêu cấu format. Cũng có thể là do virut gây ra

thuy linh

Hãy cảnh giác với những bộ phim Harry Potter cung cấp trên mạng Theo các nhà bảo mật, hacker sẽ đưa những liên kết web độc hại vào các diễn đàn, blog đi kèm theo các nội dung thông báo nhằm thu hút người quan tâm. Mã độc sẽ núp dưới các bộ phim nổi tiếng như “Xem Harry Potter và...
(Xem thêm)
Vừa rồi tôi gặp một loại Virus trong USB làm đổi tên và biểu tượng các files ảnh thành những folder có tên được viết bằng những loại chữ quái dị, Kav 9 không xử lý được. Tôi bí quá , sợ nó phát tán qua máy nên xóa hết, nhưng nó... (Xem thêm)

Mười Một

tôi cũng bị thê, nó cứ đổi tên file thành chữ TQ rùi không mở ddcj nũa. tôi dùng Avast mà không diệt đc
Mình có một số key avira 3 tháng, key norman antivirus 3 năm, key escan 6 tháng, Kingsoft Internet Security 2009 6 tháng, key PCVIM Internet Sercurity 3 tháng. Bạn nào có key kis 9 không dùng tới thì đổi cho mình. Mình cũng có key... (Xem thêm)

thuy linh

Chào bạn! Thử vài key này xem sao. 1. X82EK-4BG43-CEQF1-T7E44 2. X86KY-7RD25-NYBTB-HGRYT 3. X8HD9-8Y93Q-FU4UB-7GAEH 4. X8T84-14388-7JPFU-JVEQH 5. X9115-FJF3K-8KJB2-3TEFD 6. X98CX-GEN8M-4FZGP-5F3KX 7. X9D2Q-V38K2-4R2FS-TMMDH 8. X9PBE-JTTNN-YW4DA-S4ND9 9. X9TNB-8YM1W-G4B6D-FU73N 1...
(Xem thêm)
Tình hình là thế này.máy em dùng 2 chương trình IDM và unikey.cứ mỗi lần khởi động 2 chương trình này là KAV lại báo "..có hành vi tương tự" thông báo này rất khó chịubạn nào biết cách làm cho KAV không kiểm tra 2 ct này... (Xem thêm)

thuy linh

[url=http://forum.kaspersky.vn/showthread.php?3164-H%C6%B0%E1%BB%9Bng-d%E1%BA%ABn-%C4%91%C6%B0a-1-%E1%BB%A9ng-d%E1%BB%A5ng-v%C3%A0o-Trusted-Zone-c%E1%BB%A7a-Kaspersky] http://forum.kaspersky.vn/showthread...ủa-Kaspersky[/url] Bạn làm theo hướng dẫn này nhé!
Mình cắm usb vào thì bk pro cũng đã phát hiện và ngăn chặn. Nó cũng lấy mẫu gửi đi. nhưng sau đó thì bk cũng có hiện tượng lạ luôn. cái này cũng giống bk home khi bị tấn công. Màu sắc của bk cũng ko còn như xưa. admin giải thích... (Xem thêm)

thuy linh

Màu sắc này quá là "8 bit", có lẽ virus đã phá Driver của card màn hình hay Set Color xuống 8 Bit (low) nên Bkav không có đủ màu để hiển thị hết giao diện đồ họa. Bạn nên kiểm lại driver hoặc thao tác gửi báo cáo tới cho Bkis. Hoặc dùng cách đơn giản là Click phải vào Shortcut của BkavPro...
(Xem thêm)
Hiện nay theo xu hướng thương mại hóa chất lượng sản phẩm đương nhiên là ưu tiên hàng đâu nhưng mà giao diện của chương trình cũng là 1 trong những yếu tố để quyết định có nên sử dụng sản phẩm đó không nữa.Cái này thì ai cũng... (Xem thêm)

djghjfdg

Thay đổi giao diện cũng là một cách để các nhà sản xuất thổi luồng gió mới vào sản phẩm của mình. Người dùng sẽ đánh giá được những cái chung nhất khi nhìn vào giao diện của nó. Đa số các hãng sản xuất phần mềm đều cố gắng tạo ra giao diện khác khi thay đổi các version lớn.
Ai biết hướng dẫn cho em cách gia hạn bản quyển đối với kaspersky Internet này với. Bản quyền diệt virut của em sắp hết hạn rùi nên em muốn gia hạn thêm nó. vào trang web chủ nhưng toàn là tiếng anh thui em đọc khó hỉu quá anh chị... (Xem thêm)

thuy linh

Cái mà bạn click vào thực chất là trang mua phần mềm mà thui. Nếu bạn có tài khoản thanh toán quốc tế thì bạn mua nhưng giá chắc chắc sẽ mắc hơn nhà phân phối NTS. Bạn nên ra đại lý hoặc cty NTS để mua bản quyền mới về sử dụng.

tun cua di

Hãy hình dung trong tương lai, khi người dùng cá nhân và doanh nghiệp bắt đầu chuyển dần sang ứng dụng trên nền Internet hay còn được gọi là dịch vụ điện toán mây (cloud service), điều gì sẽ xảy ra với tiện ích bảo mật và phòng chống virus dành cho máy tính cá nhân? Câu hỏi đặt ra...
(Xem thêm)
Mình vừa đọc được 1 bức mail của 1 địa chỉ email nào đó gửi cho người yêu của mình với nội dung hoàn toàn làm mình "sốc" (địa chỉ đó đã có trong danh sách liên hệ của anh ấy) Mình và anh ấy đều dùng gmail, người kia dùng... (Xem thêm)

Tập đoàn Vietsourcing

với các webmail như gmail và yahoo thì ngoài biết mật khẩu ra có lẽ ko có cách nào đâu bạn ah.
Ransomware - các cuộc tấn công nhắm đến đối tượng doanh nghiệp
Ransomware là tên gọi những mã độc có thể xâm nhập vào thiết bị, tống tiền và đánh cắp dữ liệu của người dùng. Và một điều đáng lo ngại là hầu hết phần mềm diệt virus hiện nay đều bó tay trước loại mã độc này. Theo ghi... (Xem thêm)
Laptop HP bị những keylogger theo dõi bàn phím
Hiện nay HP đã thừa nhận 460 mẫu laptop của hãng này có nghi án dính phải những keylogger . Hãy cùng Vật Giá tìm hiểu qua bài viết sau nhé. Nhà bảo mật chuyên nghiên cứu về các lỗ hổng ở các dòng laptop vừa phát hiện được những... (Xem thêm)
Hiện nay mình cần thay đổi pass của Default Gateway, mình hok bit mật khẩu cũ. Có cách nào thay đổi hoặc dò đc mật khẩu này hok dzậy các pác ? Em dùng modem ADSL ZyXEL P-320W

thuy linh

Thông số mặc định : - IP : 192.168.1.1 - user : không, pass: 1234. - Cách reset: để nguồn, nhấn nút reset khoảng 15s.
Cac bac nao biet nhan biet dau hieu cua may tinh bi nhiem spy doi voi laptop co su dung window vista co ban quyen ko ?Cach xu li lam sao ?[:-/]

Chilavet

Spyware (phần mềm gián điệp) thường không được cảnh báo thường xuyên như virus, do đó để hạn chế tác hại của spyware, trước tiên chúng ta phải tìm cách nhận dạng chúng mỗi khi máy tính có dấu hiệu “trái nắng trở trời”. Từ các dấu hiếu nhìn thấy được: 1. Dấu hiệu rõ ràng...
(Xem thêm)
May e chac bi dinh viruts nhung e ko biet trị bang cach nao nua vi Home Page IE cua em ko the thay doi dc ko biet moi nguoi co cach nao giup em voi. Em da quet bang Norton roi ma cung van ko an thua, xin dung bao em la phai cai... (Xem thêm)

Mít đặc

1. Vao start-->run-->gpedit.msc--->user configulation--->window compo---> internet explorer---> ở bên phải nhay đúp disable changing hompage setting chọn disable. 2. Sau đó vào internet propties đổi home page 3. Vào ổ c: search file đang chiếm home page nếu có thì...
(Xem thêm)