Em mới mua máy in HP1320 nhưng em ko biết cach in hai mặt tự động đảo giấy đối với may in HP1320. Các anh có thể chỉ dẫn giúp em được không? Em xin cảm ơn

thu

Với máy in có hỗ trợ in 2 mặt giấy tự động, việc in ấn sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Thao tác chọn in tự động 2 mặt được áp dụng chung cho các chương trình như Microsoft Office Word, OpenOffice.org Writer… Huong dan in an : Huong dan in tu dọng 2 mat giay ...
(Xem thêm)
Máy nhà e dạo này có vấn đề . Đôi lúc đang sử dụng thì màn hình tự nhiên bị mất màn hình hiện ra 3 màu Đen , xanh , xanh dương ( em nghi là do card màn hình ) . Rồi đôi lúc bật máy lên thì nó không on lên mà lại nghe tiếng quạt... (Xem thêm)

Nguyen The Hoang

Các trường hợp trên đa phần là do 2 trường hợp chính: - RAM bị lỗi, RAM cắm chưa khớp... (Tháo thùng máy ra, rút và cắm lại RAM cho thật chính xác và khớp, nếu RAM lỗi mang đi sửa và nếu hư hãy mua RAM mới). - Mainboard bị hư (thường xảy ra nhiều hơn), bạn hãy mang máy đi sửa hoặc...
(Xem thêm)
HP ra mắt bộ đôi máy in laser cực gọn nhẹ
HP vừa qua đã giới thiệu dòng máy in laser nhỏ gọn nhất từ trước đến nay của mình. HP vừa thông báo ra mắt bộ đôi máy in mang tên HP LaserJet Pro M15 và HP LaserJet Pro MFP M28 mới, đây được đánh giá là dòng máy in... (Xem thêm)
HP chính thức ra mắt bộ đôi máy in LaserJet Pro M15 và MFP M28 tại Việt Nam
Ngày 09/07/2018, HP chính thức ra mắt bộ đôi máy in LaserJet Pro M15 và MFP M28 tại Việt Nam - dòng máy nhỏ gọn nhất từ trước đến nay của hãng khi so với các sản phẩm trong cùng phân khúc (so với phần lớn các máy in laser cá nhân... (Xem thêm)
HP ra mắt bộ đôi máy in HP LaserJet Pro M15 và HP LaserJet Pro MFP M28
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các dòng máy in đa dạng về cả mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu bộ đôi máy in HP LaserJet Pro M15 và HP LaserJet Pro MFP M28 qua bài viết dưới đây LaserJet Pro M15 và... (Xem thêm)
HP ra mắt bộ đôi máy in Laser Jet Pro M15 và MFP M28 nhỏ gọn, giá mềm cho nhu cầu đơn giản
Các mẫu LaserJet Pro mà HP vừa giới thiệu thuộc phân khúc máy in laser đơn sắc có mức giá rẻ hướng đến người dùng gia đình và văn phòng nhỏ có khoảng 5 nhân viên. Đây cũng được xem là bước cải tiến của HP trong phân khúc máy in... (Xem thêm)
RTX 2018 ra mắt, liệu anh em mê game có thực sự nên đổi?
Ray Tracing thời gian thực, thêm cả nhân AI để xử lý trí thông minh nhân tạo cũng như deep learning, RTX 20 series của Nvidia quả thật là món đồ chơi khó cưỡng lại với mọi anh em mê phần cứng PC cũng như gaming. Trong cuộc họp báo... (Xem thêm)
SteelSeries cho ra mắt bộ đôi chuột gaming cao cấp Rival 650 và 710!
Từ lâu hãng SteelSeries đã nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao trong số các hãng gaming gear nên lần ra mắt bộ đôi chuột gaming cao cấp Rival 650 và 710 lần này nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới công nghệ toàn cầu.... (Xem thêm)