Sản phẩm nổi bật
Tại sao người Nhật vẫn ưa chuộng điện thoại nắp gập?
Hôm trước mình có đi du lịch cùng công ty, thấy một điều rất lạ là bên Nhật người ta giàu có là thế nhưng vẫn dùng điện thoại nắp gập các bạn ạ, iPhone hay điện thoại cảm ứng thì lại thấy rất ít. Tại sao lại như vậy nhỉ, các... (Xem thêm)

Linh Ly

Mình thích điện thoại nắp gập, nó vẫn có một nét đẹp riêng nếu so với những chiếc smartphone khác trên thị trường hiện nay.
Bây giờ còn anh em nào dùng điện thoại nắp gập nữa không ?
Mình đang dùng Samsung galaxy note 4 lượt nét thấy mấy con điện thoại nắp gập như motorola hay LG thấy cũng đẹp.. Đang tính mua 1 điện thoại nắp gập về chơi làm máy phụ. Giờ ít ngươi dùng giờ cũng khá lạ. Đi tìm mấy đồ cổ dùng... (Xem thêm)
Samsung dường như muốn hoài cổ với điện thoại gấp. Trên thực tế, trích dẫn thông tin từ ET News, gã khổng lồ kỹ thuật Hàn Quốc đang chuẩn bị tung ra điện thoại di động mới. >>>Tham khảo: Galaxy J7 Theo đó,... (Xem thêm)
Constellation Ayxta là mẫu di động nắp gập đầu tiên của Vertu, nhìn thì đẹp nhưng ko biết chất lượng thế nào?

tun cua di

'Đập hộp' Vertu nắp gập đầu tiên Thiết kế không khác nhiều so với các mẫu di động nắp gập trên thị trường, những Constellation Ayxta sở hữu bộ khung bằng thép không gỉ, một vài chi tiết làm bằng gốm cao cấp, máy có màn hình sapphire chống xước. Model này hỗ trợ kết nối 3G, camera 3...
(Xem thêm)