Sản phẩm nổi bật
Giờ tôi muốn mua một chiếc điện thoại nắp gập chạy Android thì liệu trên thị trường có chiếc điện thoại nào không nhỉ?

Loan Bao

Mẫu smartphone mới có tên Gentle mà LG vừa trình làng tại thị trường Hàn Quốc sở hữu thiết kế nắp gập khá phổ biến trong nhiều thập niên trước và chạy trên hệ điều hành Android 5.1.LG Gentle sẽ sử dụng loại bàn phím T9 với nút Q chuyên dụng sẽ giúp mở các ứng dụng mà người dùng thường...
(Xem thêm)
Điện thoại nắp gập khung titanium cực đẹp giá chỉ 3.4 triệu đồng ?
Thời gian gần đây đang ghi nhận sử trở lại cuộc đua trong thị trường di động của điện thoại nắp gập khi mới đây Samsung đã cho ra mắt sản phẩm mới và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực mang tên SM-G9298. Kế tiếp đó là chiếc... (Xem thêm)
Điện thoại nắp gập mới từ Samsung sẽ được trang bị cấu hình khủng
Thông thường thì các những chiếc smartphone với thiết kế nắp gập sẽ được Samsung thiết kế dành riêng cho thị trường Trung Quốc Điện thoại nắp gập (vỏ sò) hiện tại đã không còn phổ biến trên thị trường và được nhiều người dùng... (Xem thêm)
Điện thoại nắp gập từng làm mưa làm gió một thời RAZR chuẩn bị tái xuất!
Sau khi Nokia 8110 tái xuất, thiết bị tiếp theo sắp hồi sinh chính là chiếc điện thoại nắp gập từng làm mưa làm gió một thời Motorola RAZR. Tháng 6/2016, nhà sản xuất Lenovo từng tiết lộ về sự trở lại của những mẫu điện thoại... (Xem thêm)
Sản phẩm điện thoại nắp gập sắp tới của Samsung sẽ được trang bị camera kép
Hệ thống camera kép trên điện thoại Android nắp gập mới của Samsung có thể được lấy từ Galaxy S9+. Chiếc smartphone Android “vỏ sò” (điện thoại nắp gập) tiếp theo của Samsung (W2109), hiện được đặt tên là... (Xem thêm)
Ra mắt điện thoại nắp gập Samsung W2019 giá “chát” hơn iPhone XS Max
Cho tới thời điểm hiện nay, có thể nói chiếc iPhone XS Max do hãng công nghệ Apple sản xuất là chiếc điện thoại đắt nhất trên thị trường. Với những tính năng hiện đại mà XS Max mang lại, nó vẫn được rất nhiều khách hàng săn đón... (Xem thêm)

Phan Hung Son

Căn cứ theo các tiêu chí tổng thể như tính năng, giá cả, chất lượng cuộc gọi, thời gian dùng pin, chất lượng màn hình, tạp chí Cnet đã bình chọn ra 5 điện thoại nắp gấp vỏ sò tốt nhất tính từ đầu quý IV đến ngày 14/11. Hiendaihoa, 15/11/05 - Căn cứ theo các tiêu chí tổng thể như tính...
(Xem thêm)
LG Hàn Quốc vừa ra mắt điện thoại nắp gập kiểu dáng cổ điển nhưng lại chạy Android, liệu thiết kế và tính năng lại tạo như thế thì có nên mua không nhỉ?

Dao Haiyen

Wine Smart là dòng smartphone nắp gập mở rộng từ dòng Gentle ra mắt tháng trước, dự kiến ra mắt tại các thị trường Pháp, Ý, Phần Lan, Tây Ban Nha, Nhật và Anh. Điện thoại di động nắp gập (hay còn gọi vỏ sò) từng rất phổ biến với các thương hiệu nổi tiếng như Motorola, LG, Samsung,...
(Xem thêm)
LG Hàn Quốc vừa ra mắt điện thoại nắp gập kiểu dáng cổ điển nhưng lại chạy Android, liệu thiết kế và tính năng lại tạo như thế thì có nên mua không nhỉ?
Samsung nắp gập W2018 mang thông điệp ý nghĩa hơn là một chiếc điện thoại thông số “khủng”
Cách đây không lâu, W2018 được Samsung cho ra mắt với thiết kế là chiếc điện thoại nắp gập độc đáo sang trọng với những thông số kỹ thuật cao và công nghệ hiện đại. Thông tin từ Mydrivers cho biết, điện thoại nắp gập... (Xem thêm)