Mình vừa hay có chương trình đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới, mình cũng vừa đăng kí^^ vào xem thử đi: http://yes24.vn/Event/2012/dien-thoai-201203.aspx#486510

Lê Xuân Yến

Có ai đăng kí như mình hem nhỉ?
Em cần mua 1 con điện thoại sony ericcsson kiểu dáng trượt cũ giá tầm 1 triệu hoặc hơn 1 triệu một tí là ok có ai có bán pm e nhaa
bác nào biết cách cài đặt sever để push mail của u10i xin chỉ giúp, em xài gmail, sim viettel. cảm ơn!
2 tháng trước mình có mua 1 em SE W580i hàng xách tay, đến giờ em của mình xài vẫn tốt, chỉ có điều lâu lâu cứ hay trở về thời gian mặc định 1/1/2000 woài. Nhìu lần mình chỉnh lại thời gian cho đúng, nhưng lâu lâu khởi động lại... (Xem thêm)

Lee Kim Bum

Rõ ràng việc này có từ khi mình tháo pin ra, nhưng dạo này mình ko hề tháo pin, nhưng lâu lâu vẫn bị. Thế thì làm sao hở bạn ???
Sony đang trượt dài trong con đường cũ?
Sony quá lười đổi mới? Giám đốc đại diện của Sony Mobile đã chia sẻ rằng họ đang có hướng đi mới, đang tiếp tục nghiên cứu thị hiếu của cộng đồng. Độ bền của Sony vẫn là ưu điểm tuyệt đối của dòng sản phẩm. Đây cũng... (Xem thêm)
Sony Xperia XZ1: Thay đổi nhỏ không thể làm nên cú hích lớn
Sony vẫn giữ nguyên thiết kế gây nhàm chán. Cấu hình của Sony đã được nâng cấp nhưng vẫn không khác mấy. Xperia XZ1 vẫn sở hữu thiết kế vuông viền dày, gây sự nhàm chán cho người sử dụng. Xperia XZ1 có màn 5,2 inch... (Xem thêm)