Em đang dùng BlackBerry Z10 nên thích kiểu dáng vuông vức tựa tựa vậy. Em không quan trọng thương hiệu, chỉ cần hiệu năng và mẫu mã tốt. Em có khoảng 3 triệu đồng.

Do Hong Son

Mình nghĩ bạn nên mua điện thoại mới. Mua đt cũ rất dễ dính hàng dựng, linh kiện rởm. Với 3tr bạn có thể tham khảo sony E4 dual chạy hđh android, Lumia 640 dual chạy wp sẽ đáp ứng được tiêu chí bạn đưa ra.
Em là nhân viên giao bánh mỳ, không có nhiều tiền, chưa sử dụng smartphone lần nào. Sau một năm giành dụm mới có được 4 triệu đồng để mua một cái điện thoại cũ cho nó đỡ lạc hậu với thời đại bây giờ. Anh chị tư vấn cho em... (Xem thêm)

Duc Dieu

4 triệu thì mua LG g2 cũ là chuẩn nhất
Tôi dự định mua điện thoại N8,9 trên mạng rao dưới 3tr. Nhưng không biết có phải hàng TQ không? xin mọi nguời tư vấn giúp tôi nên dùng loại nào cho phù hợp túi tiền, nhưng sử dụng lâu bền. Xin chân thành cảm ơn.

ha

chào bạn vs 3tr thì bạn mua điện thoại cảm ứng LG GM360i 3tr3 Ống kính zoom quang học Kreuznach & Schneider Giao diện màn hình LiveSquare Màn hình cảm ứng 3" Giao diện S-Class 3D Máy ảnh 5 MP, hỗ trợ Flash Kết nối Wi-fi Mạng xã hội .... LG GS500 Cookie Plus...
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

Bạn vào xem giá bán của gian hàng này nhé, giá cả có sự chênh lệch là do hàng chính hãng, xách tay http://www.vatgia.com/438/3766799/zopo-zp998.html
Samsung lộ diện điện thoại Android Go với bộ nhớ Ram 3Gb ở phân khúc giá thấp?
Hiện nhiều dòng điện thoại Android Go đã được cho ra thị trường. Phần lớn các dòng máy được ra mắt với nhiều tính năng đơn giản. Bắt đầu từ đây, hãng Samsung cũng quan tâm và sản xuất dòng sản phẩm tương tự để ra mắt người dùng.... (Xem thêm)
Mình định mua điện thoại Android hoặc Windows Phone khoảng 5 - 6 triệu đồng. Yêu cầu của mình là chụp hình tốt, loa nghe to và rõ, màn hình rõ nét khi ở ngoài nắng. Vì mình làm xây dựng nên hay ở... (Xem thêm)
Dạo này ra đường thấy người ta ai cũng cảm ứng, mình cầm mãi cục gạch cũng chán, tại em chẳng có đam mê chạy theo công nghệ, giờ muốn đổi qua cảm ứng của samsung, giá cả thì sao cũng được, tại muốn thử 1 lần "... (Xem thêm)

Trần Trung Hiệp

Cảm ừng thì Samsung là nhất rồi bạn ạ. cảm ứng mượt mà, camera sắc net, ổn định. Mình mua Samsung về thì dùng đc hơn 1 năm rồi mà thấy ổn định lắm. Chưa thây lỗi nào cả. Nếu Mua thì bạn có mấy chố uy tín trên Hà Nội đây này. Bạn tham khảo thêm nhé. http://nology.vn/dien-thoai-sam...
(Xem thêm)