khach3

Bạn có thể vào các hiệu điện thoại di động , ở đó họ cũng sửa chữa ipod . Nếu ko có thì bạn hãy vào những cửa hàng dt lớn hơn . gjá cngx ko đắt lắm đâu, trên dưới 50 k là cùng, Chúc bạn thành công !

Tạ Chí Hiển

[b]Màn hình zin cho NOKIA N81 giá cực tốt: 500k Liên hệ: Điện thoại di động 556 Trần Khát Chân - Hà Nội ĐT: 22.45.6886 Mr Hiển: 0904 339 333[/b]
máy SS i780 của mình tự nhiên bị tắt nguồn, sau đó đi thay con chip trong máy thì nghe nói bình thường lại rồi nhưng màn hình lại k lên nữa? K biết có phải do màn hình hay k, ai biết xin vui lòng chỉ cho mình nơi sửa hay có màn... (Xem thêm)
.tu nhien tat ca cac ung dung tren may deu bi loi,cu bao rat tiec da dung,,ai bt cach khoi phuc giup minh voi
chào các bạn mình muốn mua 1 em iphone 4s cũ mà không biết kiểm tra máy như thế nào.nghe nói bảo iphone giờ lắm hàng dựng lắm.bạn nào biết chỉ mình với.mình cám ơn trước

Lan Anh Mobile

Nếu người bán hàng đảm bảo với bạn rằng máy bạn mua là hàng mới 100% thì bạn có thể kiểm tra thời gian active của máy bằng link: iphoneimei.info (điền 15 số imei được in trên vỏ hộp rồi enter, nếu hiển thị active là No - ko có thời hạn bảo hành thì ok, nếu có thời gian bảo hành thì rất...
(Xem thêm)
cac ban ai biet giup minh voi khong biet con nay phai lam nhu the nao moi dung duoc sim sfone khong biet phai unlock hay cu add so sfone la goi duoc ai biet chi giup minh voi
Con Mini S của em vừa rơi vào nước nên cần đi sửa , em hỏi trên diễn đàn thì thấy mọi người chỉ cho 2 địa chỉ là Stmobile 88 Trần Hưng Đạo , và MyPDA 20 Trần Quốc Toản . em đã đi cả 2 cửa hàng này thì... (Xem thêm)

Hoàng tử bé

Ở HN Bạn có thể mang ra - Nhật Cường 41a Lý Quốc Sư - 52c Hai Bà Trưng - 88 Trần Hưng Đạo Ở HCM bạn có thể mang qua Tân Á Long ( ngã tư Trần hưng Đạo - Bùi Hữu Nghĩa) Tiến Thành đường 3/2 (chưa sửa ở đây nhưng nghe nói cũng rất OK) Chúc bạn vui!
Atom exec của mình bị tình trạng là lúc bật duoc wifi lúc không, bật duoc thì chạy bình thường. có anh em nào bị trường hợp này rồi thì chỉ cho mình cách sửa với. mình đã làm mọi cách, up lại ROM... (Xem thêm)

Nguyễn Thị Ngọc Quyên

mình đã Hảd reset và up lại Rom gốc nhưng không ăn thua, nhưng hiện giờ thì nó đã chạy bình thường, mình cũng không hiểu tại sao luôn.