Nguyễn An Nam

Máy đếm tiền nên mua loại nào tốt nhất? Vào những tháng cuối năm nhu cầu trao đổi buôn bán của người tiêu dùng tăng mạnh kéo theo lượng giao dịch tiền mặt trên thị trường cũng tăng gấp nhiều lần, bởi vậy việc kiểm tra lượng tiền mặt tại các đơn vị có lượng tiền mặt...
(Xem thêm)
Ưu điểm chiếc máy đếm tiền Silicom 8 plus?
Silicon 8 Plus là mã sản phẩm mới của máy đếm tiền Silicon. Đây là sản phẩm có khả năng phát hiện được tiền giả siêu chuẩn và tính năng hoạt động đa dạng với công suất cực kì lớn. Silicon 8 Plus là sản phẩm máy đếm tiền có... (Xem thêm)
Sản phẩm máy đếm tiền Yamafuji A8800
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật, máy đếm tiền Yamafuji A8800 sở hữu thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng công nghiệp hiện đại và phần mềm khá cao cấp. Với nhiều model chất lượng và chất lượng được... (Xem thêm)
Ưu điểm vượt trội của máy đếm tiền phát hiện tiền siêu rẻ.
Máy đếm tiền hiện nay xuất hiện không chỉ ở các ngân hàng mà đã xuất hiện thường xuyên hơn đối với nhiều người. Máy có chức năng chính là đếm số lượng tiền được đưa vào máy. Tiền chạy quá các bánh rang và đệm cao su, rồi qua các... (Xem thêm)
Đếm tiền chính xác hơn với máy đếm tiền Silicon MC-3300.
Hiện nay, máy đếm tiền không còn là loại máy chỉ xuất hiện ở những ngân hàng nữa mà nó xuất hiện nhiều hơn trên thị trường ở các siêu thị, nhà hàng,… Bạn đang muốn trang bị cho chuỗi siêu thị nhà mình những chiếc máy đếm... (Xem thêm)
Đếm tiền chuẩn xác với máy đếm và kiểm tra tiền giả Oudis OD-8899A
Để công việc đếm tiền và kiểm tra tiền giả diễn ra dễ dàng và thuận lợi, các công ty, ngân hàng đều phải trang bị ít nhất một chiếc máy đếm tiền Oudis OD-8899A. Máy đếm tiền Oudis OD-8899A có 3 mắt siêu hồng ngoại sắc... (Xem thêm)
Máy đếm tiền gặp lỗi và cách khắc phục
Máy đếm tiền là thiết bị giúp đếm số lượng tiền và phân biệt tiền giả nhanh chóng và rất hữu ích với công việc quản lý tiền bạc của các ngân hàng và doanh nghiệp lớn nhỏ. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành, người dùng khó tránh... (Xem thêm)
Máy đếm tiền Silicon MC-A32
Sử dụng trong các ngân hàng, siêu thị, doanh nghiệp, bệnh viện. …Máy đếm tiền Silicon MC-A32 là sản phẩm được ưa chuộng với nhiều tính năng và chất lượng tốt. Điểm nổi bật của Silicon MC-A32: Trọng lượng máy nhỏ... (Xem thêm)
Máy đếm tiền Silicon MC-B12
Sử dụng trong các ngân hàng, siêu thị, doanh nghiệp, bệnh viện…Máy đếm tiền Silicon MC-B12 là sản phẩm được ưa chuộng với nhiều tính năng và chất lượng tốt. Điểm nổi bật của Silicon MC-B12: Trọng lượng máy nhỏ gọn... (Xem thêm)
Tính năng vượt trội của máy đếm tiền Silicon MC-7 Plus
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các thiết bị máy đếm tiền đa dạng cả về mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu chiếc máy đếm tiền Silicon MC-7 Plus với những tính năng vượt trội qua bài viết dưới đây ... (Xem thêm)
Bạn đã biết cách mua máy đếm tiền 100% không sai số?
Sự xuất hiện của máy đếm tiền là điều tất yếu khi hiện nay việc đếm tiền thủ công bằng tay không còn phù hợp và hiệu quả. Song, không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền chính xác. Bài viết dưới đây của vatgia.com... (Xem thêm)
Bên cạnh vách ngăn cố định thì vách ngăn xếp di động luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những văn phòng làm việc của các công ty hay doanh nghiệp. Vách ngăn xếp một mặt giúp cho việc phân chia khoa học không gian làm việc... (Xem thêm)