Sản phẩm nổi bật
máy đếm tiền CH620 . Bảo hành tại tpHCM ở đâu vậy[):D(]

Hòa Thanh

Hiện tại thì CH620:Máy Đếm tiền chuyên dụng cho tiền PoLymer. Phát hiện tiền giả PoLymer.Có ấn định số tờ, mặt số kéo dài.chưa có nhà phân phối chính thức tại VN vì thế chỉ có các cửa hàng tự nhập hàng về và tự có chế độ bảo hành riêng lẻ bạn ạ. Vì thế trước đây bạn đã mua sản phẩm này tại...
(Xem thêm)
Chào mọi người! mình đang làm thủ quỹ, công ty có ý định mua một chiếc máy đếm tiền, mình được giao nhiệm vụ tìm hiểu thông tin và mua hàng. Cũng chẳng có kinh nghiệm gì trong việc mua sắm lĩnh vực này nên mạo muội đăng lên đây... (Xem thêm)

Lạng Sơn Tbvtnh

hãng nào cũng tốt bạn ah,nhưng theo mình thấy các ngân hàng họ nhận xét là dòng máy JINGRUI là chạy ổn định nhất bạn ah.Bạn có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp theo số ĐT : 0978.831.931 hoặc http://maydemtienlangson.com/
Nhập khẩu máy đếm tiền như thế nào
Chào mọi người Hiện nay công ty minh đang có nhu cầu nhập khẩu máy đếm tiền từ nước ngoài về nhưng chưa biết thủ tục hải quan như thế nào. Bác nào đã tưng nhập khẩu những mặt hàng điện máy ttương tự xin chỉ giùm Cám ơn... (Xem thêm)

le thien

Bác nào biết quy trình thế nào chỉ dùm Xin cảm ơn
Em để chế độ soi tiền giả nhưng khi máy chạy đến thì liên tục kêu phát hiện tiền giả. Em có xem lại và thấy máy nhận diện không chuẩn đồng thời đểm cũng bị lệch tiền. Khi chọn chế độ đến thông thường thì máy lại đếm khá chuẩn. Máy... (Xem thêm)
   Phát hiện tiền giả, 1000 tờ/phút với máy đếm tiền Silicon MC-8800
Máy đếm tiền Silicon MC-8800 là mẫu mới ra của phiên bản Silicon trước đó. Với khả năng đếm 1000 tờ tiền trong một phút Silicon MC-8800 là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống ngân hàng, văn phòng, nhanh chóng, chính xác mà còn giúp... (Xem thêm)
Trong thời đại ngày nay, việc đếm tiền thủ công bằng tay nay đã không còn hiệu quả và chính xác nữa. Chính vì thế máy đếm tiền đã xuất hiện và trở thành một công cụ đắc lực không chỉ trong các ngân hàng mà còn ở các cửa hàng, các... (Xem thêm)
Máy đếm tiền Silicon MC2700 - một diện mạo hoàn toàn mới
Công việc hàng ngày của bạn đòi hỏi việc tính toán về sổ sách, tiền bạc quá nhiều? Thời buổi tiền giả tràn lan khiến bạn thấy lo lắng? Tất cả vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhờ sự xuất hiện của máy đếm tiền thế hệ mới Silicon... (Xem thêm)
Máy đếm tiền Silicon MC-B528
Sử dụng trong các ngân hàng, siêu thị, doanh nghiệp, bệnh viện…Máy đếm tiền Silicon MC-B528 là sản phẩm được ưa chuộng với nhiều tính năng và chất lượng tốt. Điểm nổi bật của Silicon MC-B528: Trọng lượng máy nhỏ... (Xem thêm)
Chiếc máy đếm tiền Silicon MC-B52
Bạn đang lo lắng và cảm thấy mất nhiều thời gian để đếm một cách chính xác về một số lượng tiền lớn, thì chiếc máy đếm tiền Silicon MC-B52 chính là một giải pháp quá hoàn hảo. Một trong những nhãn hàng nổi tiếng ở trên Thế... (Xem thêm)
Máy đếm tiền loại nào tốt? Giá bán máy đếm tiền hiện nay
Máy đếm tiền ra đời được coi là giải pháp tuyệt với giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đem lại sự chính xác cao. Vậy loại máy đếm tiền nào tốt và chất lượng nhất hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin giúp bạn... (Xem thêm)
Nên mua máy đếm tiền loại nào tốt nhất?
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các thiết bị máy đếm tiền đa dạng cả về mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu về tip những chiếc máy đếm tiền qua bài viết dưới đây 1.Máy đếm tiền Silicon MC-9900N Chiếc... (Xem thêm)
Lựa chọn máy đếm tiền loại nào tốt nhất?
Đếm tiền là công việc tốn khá nhiều thời gian và công sức của bất kỳ ai đặc biệt đối với những người nhiều tiền thì việc đếm tiền trở lên khó khăn và vất vả hơn bao giờ hết, vì vậy giải pháp tốt nhất dành cho bạn là nên trang bị... (Xem thêm)

Nguyễn Hoàng Lan

Nhận biết tiền Polymer siêu giả với máy đếm tiền thông minh Silicon MC 9900 Công nghệ làm tiền giả hiện nay ngày một tinh vi càng ngày bọn tội phạm tiền giả càng biết áp dụng những công nghệ hiện đại để làm ra tiền giả khiến cho việc phát hiện rất khó khăn nhất là ở các...
(Xem thêm)
Bật điều hòa cả đêm thì tốn khoảng bao nhiêu tiền điện hả các bác, thường thì em chỉ bật đến nửa đêm rồi dậy tắt đi bật quạt cho tiết kiệm, nhưng mấy hôm nay nóng quá không chịu được toàn phải bật cả đêm thôi. Các bác cho em... (Xem thêm)

Minh Hoàng

Bạn tính thử xem 1h mất khoảng bao nhiêu kW điện rồi tính ra. Có thông số cụ thể thì mn mới biết đc
Những công dụng tiện ích mà điều hòa TCL đem lại - bạn đã biết?
Thương hiệu TCL là một tập đoàn điện tử đa quốc gia được thành lập vào năm 1981 tại Huy Châu, Quảng Đông, Trung Quốc. Những mẫu điều hòa là một trong những mảng được TCL đưa vào hoạt động sản xuất, kinh doanh từ năm 1999. Đồng... (Xem thêm)