Sản phẩm nổi bật
Nhà mình quyết định mua đệm bông ép của Everon mà chỉ biết mỗi một cửa hàng ở chỗ Hàng Điếu, bạn nào biết Everon có đại lý địa chỉ thế nào cho mình biết với nhé. Vì hình như mỗi đại lý giá lại khác nhau thì phải, mình muốn hỏi xem... (Xem thêm)

Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

bác vào website chính thức của hãng Everon là http://www.everpia.vn. Đây là website chính thức duy nhất của hãng Everon (hotline: 0321 3791 111 ).
Mình định mua cho BMC đệm bông ép của Sông Hông nhung không biết chất lượng của đệm này so với Everon thế nào. Mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ cho mình biết với. Xin cảm ơn thật nhiều!

Trần Thu Hà

Chất lượng của Everon thì đã được khẳng định trên thị trường Việtnam rồi. Bạn tham khảo ở Showroom Everon www.everon.com.vn nhé.

pq

Đệm bông ép có mức giá chỉ bằng 1/3 so với đệm cao su thiên nhiên nhưng rất ấm nên dễ dàng được những người có thu nhập trung bình chấp nhận. Hơn nữa, đệm cao su thiên nhiên có độ lún nên những người bị tiền đình thường có cảm giác không thoải mái khi sử dụng loại đệm này. Sở dĩ thị...
(Xem thêm)
Cho tớ hỏi ưu nhược điểm so sánh giữa 2 đệm cao su của Kimđan và đệm bông ép của Everon? -Độ cứng -Mẫu mã -Chất lượng độ bền -Khả năng thoáng khí -Trẻ con đái -Giặt giũ và phơi phóng -Gập cất trữ trong tủ áo? -Có khả năng... (Xem thêm)

roi biet

Đệm bông ép có mức giá chỉ bằng 1/3 so với đệm cao su thiên nhiên nhưng rất ấm nên dễ dàng được những người có thu nhập trung bình chấp nhận. Hơn nữa, đệm cao su thiên nhiên có độ lún nên những người bị tiền đình thường có cảm giác không thoải mái khi sử dụng loại đệm này. Sở dĩ thị ...
(Xem thêm)

Mr Thăng

Hãy đến với Kohan để chọn được tư vấn tốt nhất! Kohan chuyên cung cấp chăn ga gối đệm Hàn Quốc. Bên mình có đủ các kích cỡ và loại đệm bông ép. Liên hệ với Mr Thăng - 0979 918 586 Website: http://kohanvn.com
Nhà mình quyết định mua đệm bông ép của Everon mà chỉ biết mỗi một cửa hàng ở chỗ Hàng Điếu, mẹ nào biết Everon có đại lý địa chỉ thế nào cho mình biết với nhé. Vì hình như mỗi đại lý giá lại khác nhau thì phải, mình muốn hỏi xem... (Xem thêm)

Tuan Dau

Đệm của everon thì chất lượng không phải nghĩ rồi :)
Đệm bông ép nào tốt?
Đệm bông ép là một loại sản phẩm đệm được nhiều người lựa chọn để sử dụng không kém gì đệm lò xo. Trên thị trường Việt có thương hiệu đệm bông ép Sông Hồng được rất nhiều người yêu thích bởi chất liệu tốt, êm ái, bền bỉ và đặc... (Xem thêm)
Đệm bông ép của Sông Hồng tốt không?
Đệm bông ép là một loại sản phẩm đệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trên thị trường Việt hiện nay có thương hiệu đệm bông ép Sông Hồng được rất nhiều người yêu thích bởi chất liệu tốt, êm ái, bền bỉ và đặc biệt giá thành vô... (Xem thêm)
Ngày nay, có rất nhiều loại đệm được tung ra trên thị trường bởi vì nhu cầu dùng đệm trong phòng ngủ tăng cao, đi cùng đó là nhiều thương hiệu đệm ra đời. Vậy nên để lựa chọn một chiếc đệm tốt không phải là điều dễ dàng. Bạn có... (Xem thêm)
Bạn đã biết đến xuất xứ của đệm bông ép Havinco?
Đệm bông ép Havinco mới xuất hiện trên thị trường nước ta cách đây không lâu, nhưng đang dần chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng. Khách hàng vô cùng thắc mắc về xuất xứ của đệm, khi mà chúng được nói rằng có chế độ bảo... (Xem thêm)
Trên thị trường hiện nay Hanvico là một thương hiệu được nhiều người lựa chọn cho để mang đến cho mình một giấc ngủ thoải mái. Vì sao, đệm bông ép Hanvico lại được yêu thích như vậy? Điều đầu tiên phải nói đến chính là... (Xem thêm)
Những chiếc đệm bông ép tốt nhất hiện nay
Đệm bông ép được rất nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng. Nhưng câu hỏi “ Đệm bông ép tốt nhất hiện nay là loại nào?” vẫn chưa có câu trả lời. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn Đệm bông ép Amando vỏ... (Xem thêm)
Nhà em sắp sửa, thêm 1 loạt giường - tủ - đệm. Trước giờ toàn các cụ, bây giờ phải lo vụ này thấy mệt ghê. Đọc chán chê trên mạng vẫn không biết nên mua loại đệm nào: cao su, lò xo hay bông ép. Loại này cũng có khen, chê... (Xem thêm)

Le Tuấn Nhã

Nệm làm lạnh vào mùa hè và làm ấm vào mùa đông Nệm làm lạnh và làm ấm là một bộ điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh và sưởi ấm trên bề mặt nệm, dựa trên nguyên tắc nước được làm lạnh từ một hệ thống làm lạnh sau đó lưu thông tuần hoàn bên trong nệm ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI: Vừa làm...
(Xem thêm)