Sản phẩm nổi bật
Thắc mắc khó hiểu mong các bác giải thích cho E?:ops: E mua thanh 2 RAM ở Hanoicomputer 1 thaanh DDR2 PC2 4300 256mb buss 533. sau thơi gian sử dụng thấy chậm quá! đem ra test thử thì thấy thông số như thế này..E tính mang lên... (Xem thêm)

leroi

Thì 533=266x2 mà anh, ram DDR thực chất fải gọi là DDR SDRAM vì nó nhân đôi tốc độ ram SDRAM, nếu SDRAM chạy với speed 200Mhz lần lượt cùng 1 cổng cho data lên và xuống thì DDR có 2 cổng cùng 200Mhz cho 2 luồng data đó => anh chọn đúng ram rồi, ko sao đâu
Cứu nguy khi máy tính bị đổ nước.
Thật không may nếu bạn vô tình lỡ tay làm đổ nước lên laptop của mình. Nhiều người sẽ cuống cuống không biết làm như thế nào nhưng đầu tiên hãy bình tĩnh nhé! Và đừng lo mình đã có cách sơ cứu, cứu nguy đơn giản mà không kém phần... (Xem thêm)
Giải pháp cứu nguy cực hiệu quả khi bạn lỡ tay đổ nước lên laptop
Rất nhiều người nghĩ rằng, lỡ tay đổ nước lên laptop là “em nó” sẽ không thể cứu vãn được nữa, kể cả có mang ra ngoài hàng chuyên sửa chữa. Nhưng nếu bạn nhanh chóng thực hiện các thao tác sau đây thì chiếc máy tính... (Xem thêm)
Mấy hôm nay máy tính của tui dinh con virut gì mà tất cả các thư mục đều có cung dung lượng(344k), xoá tụi nó được một lát lại thấy tụi nó nằm chình ình ở chỗ cũ, máy chạy cà giựt cà tưng, các bác cứu với!!!

Cà Phê Sữa Chua

Tớ chưa nghe thấy loại này bao h. Bạn thử tải [url=http://www.kaspersky.com/]Kasperskey[/url] về quyét xem thế nào nhé!
Nước lọc là loại chất lỏng ít gây hại nhất, còn các loại nước có đường,chất axit sẽ vô cùng nguy hiểm cho laptop củ bạn. Vì vậy càng phải làm khô máy tính càng nhanh càng tốt. Lập tức tắt laptop, tháo dây nguồn và tháo pin. Lưu... (Xem thêm)
Chuột cảm ứng lap của mình bị làm sao ấy. kích vào cuối dòng chữ là nó chạy về đầu dòng ngay. kích để chọn mục nào đó thì nó nháy liên hồi xung quanh các mục liền kề. ko vào được mục cần vào. ko bit làm sao nữa. hu hu. bác nào bít... (Xem thêm)

Nguyễn Văn Nhất

Bạn thử cài lại driver coi. Nếu không được, bạn nên mang ra hãng để được bảo hành bạn ạ