Meizu X2 được trang bị chip Snapdragon 845 và trình làng vào cuối năm 2018?
Theo nhiều nguồn tin mới cho biết chiếc smartphone kế nhiệm Meizu X mang tên Meizu X2 sẽ được trang bị bộ vi xử lý mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 845 và được trình làng vào cuối năm 2018. Hình ảnh Meizu X với... (Xem thêm)
Xu hướng smartphone thời trang cho phái nữ nửa cuối năm 2018
Smartphone không chỉ đơn thuần là một sản phẩm công nghệ hỗ trợ con người trong việc kết nối mà nó còn được xem như vật sở hữu cá nhân giúp mỗi người khẳng định được thương hiệu, phong cách của mình. Đó cũng chính là lý do mà các... (Xem thêm)
HMD Global sẽ ra mắt Nokia 3 2018 vào cuối năm nay?
Sau khi nhận được những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng khi "hồi sinh" lại những mẫu smartphone Nokia nổi tiếng một thời như Nokia 6, Nokia 7,... HMD Global sẽ tiếp tục phát hành mẫu Nokia 3 vào cuối năm nay. ... (Xem thêm)
iPhone SE (2018) sẽ sánh vai cùng các "anh em" iPhone Xs, Xs Plus và iPhone 9 vo cuối năm nay
Các đây không lâu, một sản phẩm kính ốp lạ lẫm đã được một hãng phụ kiện di động làm rò rỉ, tình cờ nó lại giống hệt với dự đoán của mọi người về iPhone SE 2018 - chiếc điện thoại mới của Apple. Điều này chứng tỏ, khả năng cao là... (Xem thêm)
Top 3 smartphone Xiaomi hấp dẫn nhất những tháng cuối năm
Vào những tháng cuối năm, Xiaomi đã bất ngờ tung ra những “siêu phẩm” đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của người dùng. Trong bài viết này hãy cùng điểm mặt 3 mẫu smartphone Xiaomi hấp dẫn nhất những tháng cuối năm 2018 mà... (Xem thêm)
Xiaomi Redmi Note 6 Pro gia nhập “cuộc chiến” cuối năm
Mới đây, Xiaomi đã chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm smartphone camera selfie kép cực đỉnh mang tên Redmi Note 6 Pro. Như vậy, quý IV của năm 2018 sẽ được chứng kiến cuộc chiến gay go, ác liệt trên thị trường điện thoại... (Xem thêm)