Sản phẩm nổi bật
5 mẫu smartphone được mong đợi nhất đến cuối năm 2018
Từ đâu năm 2018 đến nay, lang công nghệ thế giới đã chào đón rất nhiều những chiếc smartphone cao cấp. Giờ là lúc chúng ta cùng tập trung chú ý để hướng về loạt bom tấn sắp sửa được cho ra mắt trong nửa cuối năm nay. Bộ 3... (Xem thêm)
Hàng loạt các smartphone đầu bảng được cho sẽ lần lượt xuất hiện vào nửa cuối năm 201 8 Nửa đầu năm 2018 đã trôi qua, và thị trường smartphone đã chứng kiến khá nhiều sự bùng nổ của các nhà sản xuất smartphone, đặc biệt là... (Xem thêm)
Top 3 smartphone đình đám nhất cuối năm 2018
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các dòng điện thoại đa dạng cả về mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu top 3 samrtphoen được quan tâm nhất qua bài viết dưới đây 1.Galaxy Note 9 Là một chiếc... (Xem thêm)
Lịch ra mắt các smartphone cuối năm 2018.
Các sản phẩm công nghệ mới cùng thời gian ra mắt của chúng luôn là đề tài là không chỉ những người yêu công nghệ mà cả những người bình thường cũng rất hứng thú. Thị trường smartphone giữa năm 2018 đang khá sôi động và dự báo cuối... (Xem thêm)
Những mẫu smartphone nào đáng được chờ đợi nửa cuối năm nay?
Đầu năm nay, người hâm mộ đã mãn nhãn khi khá nhiều mẫu smartphone cao cấp được chờ đợi đã ra mắt ( Galaxy S9/S9+, Huawei P20 Pro…) Vậy còn nửa cuối năm nay có những smartphone nào đáng để chờ đợi? 1. iPhone 2018... (Xem thêm)