Cảm biến vân tay trên smartphone sẽ còn phát triển hơn nữa
Phía công ty chuyên phân tích thị trường TrendForce cho biết, họ vừa công bố kết quả về hoạt động phát triển cảm biến vân tay trên điện thoại smartphone của các nhà sản xuất điện thoại hiện nay. Mới đây, trong triển... (Xem thêm)
Trên tay chiếc Vsmart Active 1
Vsmart Active 1 đang là chiếc điện thoại được đánh giá rất cao trong phân khúc điện thoại 5 triệu đồng khi được trang bị con chip Snapdragon 660. Đặc biệt là khi điểm hiệu năng đo bằng Geekbench 4.0 lên tới gần 6000 điểm. Hãy cùng... (Xem thêm)
Trên tay bộ đôi giá rẻ Redmi 5 và Redmi 5 Plus sở hữu màn hình tràn viền cuốn hút
Sau sự ra mắt thành công tại thị trường Trung Quốc, bộ đôi Redmi 5 và Redmi 5 Plus nhanh chóng được đưa về Việt Nam theo con đường xách tay, hứa hẹn thổi một luồng gió mới vào phân khúc điện thoại giá rẻ với thiết kế tràn viền bắt... (Xem thêm)
nên mua hàng dtdd xach tay o cua hàng nào o TpHCM là uy tín z pà con chỉ mình zoj!!!

Nguyễn Phú Tân

Thegioididong làm gì có hàng xách tay hả bạn. Mình thấy ở tp bạn nên mua ở Phongcachmobile.com.vn. Theo quan niệm riêng thôi nha, có gì fảii hỏi thêm đó. Hàng xách tay thì mua Samsung HTC LG đi bạn, nhưng LG hình như giá rẻ mà hơi dỏm đó nha.
Thị trường smartphone tuần này có gì đặc sắc?
Trên tay flagship iPhone X của Apple Thỏa mãn mong chờ của iFan cũng như thị trường công nghệ toàn thế giới, Apple mới đây đã chính thức ra mắt đứa con tinh thần kỉ niệm 10 năm hãng này đứng vững trên thị trường công... (Xem thêm)
Các bạn ui , con LG km900 giá có 1m6 , xem các thông tin kỹ thuật thì nó rất là víp , mà giá rẻ vậy , có phải hàng china hok , mà bên cạch giá mà các của hàng bán ra có giá là 1m6 ( hàng chính hãng ) có cái lại ghi 1m8- 2m ( lại... (Xem thêm)

Đỗ Đình Cường

Mình chưa dùng em này nên em không biết cho bác lời khuyển nào..:))
Chuyện là e muốn pán lại con sony xperia z (bị bể màn hình) mà thay lại đắt qá tính pán cho r nên cho e hõi nếu pán trong lúc bể màn hình z dc giá nhiu ạ (hàng xách tay hk có phụ kiện jk hết) Xin cám ơn.