Mình tìm được 1 con Nokia 6300 sliver của Hoanganhmobile hàng xách tay.Chẳng biết bọn này bán hàng có uy tín ko?Đây là lần đầu tiên mình đi mua hàng xách tay,bạn nào có kinh nghiệm chỉ dùm mình nhé.

tun cua di

Sự khác biệt về tần số hoạt động khiến nhiều người mua điện thoại di động từ nước ngoài mang về Việt Nam không thể sử dụng được. Vài phương pháp dưới đây có thể gỡ rối một số trường hợp như vậy. Giải mã (giải khóa mạng) là phương pháp duy nhất cần phải thực hiện để hợp pháp hóa...
(Xem thêm)
Mình thấy các bạn chụp ảnh bằng điện thoại đẹp quá, cũng muốn góp mấy kiểu. Chụp bằng máy Nokia 6220c 5 Megapixel + flash Xenon + F2.8/5.6. Con này chụp phong cảnh thì tuyệt. Hoàn toàn là ảnh chưa qua Photoshop, chỉ chỉnh chế... (Xem thêm)

Le Huyen Trang Nhung

Gửi bác Trần Văn Lưu Bác Lưu này, bác up hình k850 lên mình xem với, ngày xưa mình cũng định mua con k850i nhưng buồn vì em nó không có HĐH, chụp ảnh thì sony vẫn được đánh giá cao, bác dành chút thời gian cho anh em có dịp so sánh nhé. ( demo )
[size_5]em chẳng hiểu sao mà con 5300 của em cứ hiện lên hình cái tai nghe,rồi sau đó là màn hình cứ sáng liên tục rất tốn pin ....hic[:((][:((]..em chẳng biết đấy có phải do lỗi phần mềm hay ko nữa? các bác nào biết giúp em 1 tay... (Xem thêm)
Con E65 của mình bị chập chờn cái bluetooth,wifi.đặt sát 2 điện thoại vào mới bắt đc bluetooth với nhau,còn cách 1 gang tay thì ko thể kết nối đc.Đã fomat lại máy nhưng ko đc.Ai biết cho mình hỏi bluetooth hỏng có sửa đc ko?? Mình... (Xem thêm)

tun cua di

BlueTooth của máy bạn vẫn còn sử dụng được mà,có thể nó bị lỗi PM thôi,bạn mang đi bảo hành hoặc mang ra những tiệm chuyên phần mền nạp là ok bạn à.