Em đang dùng một con máy motorola Q6 xách tay ở Mĩ em muốn cài GPRS cho máy thì làm thế nào vậy? em đang dùng mạng vietnammobie.
Em được người thân ở Mỹ gửi về con E71. Em đã đăng ký gói tivi, M25 gửi 888 và đã được thông báo từ tổng đài "thuê bao của bạn đã được đăng ký 3G và có thể sử dụng các dịch vụ trên mạng của Vinaphone 3G trong thời hạn của... (Xem thêm)

Đặng Trọng Kỳ

Tần suất hoạt động * E71-1 Quad-band EGSM 850/900/1800/1900, WCDMA 900/2100 HSDPA * E71-2 Quad-band EGSM 850/900/1800/1900, WCDMA 850/1900 HSDPA * E71-3 Quad-band EGSM 850/900/1800/1900, WCDMA 850/2100 HSDPA Máy bạn là E71-2 WCDMA 850/1900 HSDPA nên kô sử dụng được 3g của...
(Xem thêm)
Tình hình là em muốn mua con điện thoại iphone 4gs mà giá chát quá. Hôm trước lang thang trên mạng tìm. Tỉm ở đủ các trang vặt giá, saobang.vn , rồi rồng bay. Thấy 1 bạn bán con iphone 4gs bản look xách tay về giá có 4M. Không... (Xem thêm)

daothitrang

cảm ơn các bạn. Mình định sài con của bên điện thoại độc đăng trên vặt giá, thấy nó rẻ hơn hẳn các bên khác. Nhưng mà thấy các bạn nói thế, mình lại ko rảnh về iphone lắm, nên là chắc sẽ đợi mua hàng mới hoặc chờc chút nữa lấy lại con iphone của đứa bạn quen. Cũng thấy thich con xách...
(Xem thêm)
Mới mua zè con HTC MYtouch 3g thì em lỡ tay bấm reset bộ nhớ., bây giờ bất máy nó bắt phải đăng nhập vào gmail mớii cho sử dụng. em đang nhập vào thì no lại hiện "This could be atemporary problem or your SIM cảd may not be... (Xem thêm)

thiện

minh cung bi y vay y, minh dang nhap acc gmail ko dc giup minh voi.luc nay bâm menu vo settings dau thay setting GPRS dau?????
- CON IPHONE CỦA EM CÚ ĐỂ LÂU KHOẢNG 30PHUT LÀ NHẤN NÚT HOME OR NUT POW KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ MỞ KHÓA, VÀ NHẤN TAY NHẸ VÀO CHỖ LOA THÌ MÀN HÌNH BỊ NHIỄU CÓ SỌC DỌC MÀN HÌNH,CÓ BÁC PRO NÀO BIẾT THÌ CHỈ DÚP E VỚI NHÉ CÁM ƠN CÁC BÁC NHIỀU.

rfgrfgfdg

Bạn tháo mặt máy ra Sau dó dùng cây tăm tre nâng hai cái chân bằng đồng lên Chùi các mối tiếp xúc cho sạch Sau đó lắp vào là OK Đơn giản vậy thôi !!! Hoặc Dùng hai ngón trỏ đè lên vành ngòai nút HOME, hai ngón cái đỡ bên dưới iPhone (ngay dưới nút HOME) ấn mạnh 3-4 lần sẽ giúp cải...
(Xem thêm)
mình có con iphone4 bản 16G sách tay từ USA về.mới đầu mag về thằng anh vẫn dùg tốt sau đó chuyển nhượng lại mìh dùg kô biết ôg ấy cài phần mềm j` chụp ảnh or quay phim được gần 1p' rồi chuyển về màn hình khoá.Ai có kinh nghiệm... (Xem thêm)

Bất Lưu Danh

Tại camera của bạn thôi!
Ko hiểu làm sao mà con Ipod Touch của em,đã 2 lần đi đổi và được đổi con mới rồi.Cứ mà vào tay em 1 thời gian là lại bị hư loa ngoài,rè rè cả lên ấy ạ Ko phải tại chất lượng file đâu,vì cùng 1 file mà em test trên 2 cái ITouch... (Xem thêm)

thuy linh

Được xài đồ mới miết bác còn muốn gì nữa Nói đùa chứ không biết bác có xài cái case cho ipod của bác không nghĩ . Và loại case đó có nam châm không (nam châm ở chỗ đóng mở case í , không biết bác hiểu í em không ). Nếu có thì chắc là nó rồi .