Top 3 kiểu đồ con gái ai cũng nên biết trong những ngày giao mùa
Trong khi thời tiết lúc nắng, lúc mưa, khi thì nóng khi lại se lạnh. Thì nên diện đồ gì? Vậy hãy cùng tham khảo 3 kiểu đồ dưới đây để có set đồ ưng ý nhé! 1. Blazer tay ngắn Blazer ngắn tay là lựa chọn thích hợp cho... (Xem thêm)
Điểm danh những bộ móng ấn tượng nhất của con gái
Nếu như chỉ sơn móng tay thì quá bình thường, vậy thế nào mới ấn tượng, hãy cùng xem những mẫu móng tay cực kỳ kì công dưới đây nhé. Bộ móng tay này được gắn hoa cũng như đá một cách khéo léo tạo thành một “vườn... (Xem thêm)
cac ban gai nao co knh ngiem ve trang diem thi tu van cho minh chon loai san pham tay trang nao tot nhat ko hai da dung thay min mang va sach het kem trang diem va bui ban lai con khit' lo~ chan long nua...gio ra minh nhieu mun li... (Xem thêm)

fghgfshh

Tẩy trang có thể được coi là sống còn với làn da bạn nếu bạn muốn có làn da mềm và mịn. Với mỗi tố chất da và sự cần thiết đến mức nào của tẩy trang bạn có thể chọn cho mình loại tẩy trang phù hợp. Cùng chúng tôi phân tích nhu cầu, lựa chọn loại thích hợp và mẹo tẩy trang đúng cách nhé!...
(Xem thêm)
Con tôi đã 9 tháng mà cơ thể tôi vẫn béo, bụng nhão, lưng và bắp tay rất to. Tôi muốn giảm béo nhanh vì không có thời gian để tập luyện, mong chuyên mục tư vấn giúp!

nbbnbmn

Thói quen bồi bổ trong quá trình mang thai khiến nhiều bà bầu bị tăng thêm nhiều cân nặng, sau khi sinh nở, nếu kiên trì tập luyện thì cơ thể cũng cần phải mất một thời gian dài tập luyện mới có thể săn gọn trở lại. Những người bị béo sau khi sinh, mỡ thường lỏng do chỉ mới phát...
(Xem thêm)