Chip Core i9 - Con quỷ mới của laptop
Nhà sản xuất chip bán dẫn Intel vừa cho ra mắt dòng chip Core i9 cho máy tính xách tay, hứa hẹn những cải thiện về khả năng chơi game và đồ họa nhiều lần so với những phiên bản trước. Sản phẩm mạnh nhất trong dòng chip Core i9... (Xem thêm)
Mình vừa được người bà con cho cái máy tính xách tay ACER 6930-6067 (cấu hình: CPU T6400 2.x2.0GhZ, HDD 320Gb, 4GB DDR2, VGA 4500MHD) nhưng do không có tài liệu hướng dẫn chi tiết nên mình không biết cách sử dụng. Máy được cài... (Xem thêm)

rudfjghdgj

Theo mình thì bạn nên đem đến trung tâm để cài đặt cho nhánh chóng. Bạn có thể đem máy đến 182 Trần Bình Trọng P,3 Q5. TPHCM để cài đặt.
Giờ trong tay mới có 9 củ, đang bán đồ cũ thêm nếu cần lên 10 củ để lắp máy mới. mình có màn 20 in tậu tháng trước thay con crt chết rồi, các bạn chọn giúp mình một cấu hình cpu với số tiền ấy để học hành hàng ngày, net chat,... (Xem thêm)

thuy linh

Hiện nay mình muốn ráp một máy mới để chơi các game Pes 2009, (tiến tới 2010), GTA IV, Call of Duty IV-V... Sau một hồi xem xét các diễn đàn, mình lập được cái cấu hình này, muốn nhờ mọi người tư vấn xem đã hợp lý chưa, có cần thay đổi gì cho phù hợp không. 1. Intel® Pentium®...
(Xem thêm)