Mua một bộ hòa mạng trọn gói gồm sim và máy từ đầu tháng, đến cuối tháng, người dùng mới phát hiện sim đi kèm không đúng và quay lại khiếu nại. Không có thông tin về simcard, số liệu lưu trên hệ thống của cửa hàng, không hóa đơn,... (Xem thêm)

Định Nguyễn

Mà đã là nấm thì có nhiều nấm độc lắm
bà con nên cẩn thận khi đi xin việc tại phòng vé máy bayA39 QUỐC LỘ 22 PHƯỜNG TRUNG MỸ TÂY Q12 nha. mình chót bị lừa nên minh thông báo cho các bác biết như thế này: khi đăng tuyển nhân viên trên muaban.net là tuyển nhân viên... (Xem thêm)

vuvananh

mình đọc trên mạng thấy tuyển nhân viên thấy gần nhà nên xin nộp đơn. lúc vào nộp họ nói đóng học chứng chỉ.hẹn chiều lêntruong712g dạy nghề trên q11 học. lúc đóng họ nói học ngay 1 tuần thì xong vẫy mà đóng xong họ hẹn tới hẹn lui 1 tuần sau vẩn...
(Xem thêm)
Đưa 2 chiếc máy tính xách tay tới Bệnh viện laptop 67 Thái Hà (HN) sửa chữa, khách hàng không thể ngờ rằng 2 "con chip" của máy đã lặng lẽ biến mất. Thay vào đó là 2 "con chip" có cấu hình thấp hơn... (Xem thêm)

Tran Dinh Thanh

Mình cũng đã từng gặp trường hợp như bạn. Lần đó là sửa chữa máy tính tại đường Láng, sau rồi mình phải nhờ bạn bè can thiệp