Mr Thân Việt Quảng

Cháy quạt luôn sao ? tại sao lại không thấy gọi đến hỗ trợ bên toka thế nhỉ ? Chưa một lần nghe khách hàng phàn nàn, hay gọi điện thoại nói hỏng gì, thế mà lại có người không dùng máy kích điện toka nói trên cộng đồng thế này, đổi tượng phá bên mình, mình không muốn chỉ đích danh ra,...
(Xem thêm)
Câu hỏi cho sản phẩm: Máy khoan pin Bosch Xem thông tin sản phẩm
Công cụ báo động Trene không hề dị hợm mà còn rất hữu ích
Hai mẫu loa mới sẽ có tên gọi lần lượt là UE Blast và UE Megablast, hãng Ultimate Ears đã chính thức thay thế tên thương hiệu loa quen thuộc của mình là Boom và MegaBoom. Tuy nhiên về thiết kế thì hai phiên bản mới không có quá... (Xem thêm)
Lựa chọn máy cắt cỏ cẩm tay cho gia đình bạn !
Đối với mỗi gia đình nhỏ thì việc chăm sóc cây cỏ, cây xanh, vườn tược, …. tưởng chừng như chỉ có thể làm thủ công thì giờ đây, với sự phát triển của công nghệ, máy cắt cỏ đã ra đời và thay thế sức lao động của con người,... (Xem thêm)
Tính năng ưu việt của máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ 550A
Máy Ronald Jack RJ 550A là dòng máy chấm công có chức năng quản lý dấu vân tay với con số lên đến 1000 dấu vân tay, máy được lựa chọn nhiều từ các công ty, doanh nghiệp có nhiều nhân viên làm việc. Được thiết kế dạng treo... (Xem thêm)
Tìm hiểu về máy may bao cầm tay Yuan Li YL-2
Máy may bao là sáng chế cực kì tuyệt vời vì nó vô cùng hữu ích trong việc may bao bì, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho con người. máy may bao cầm tay Yuan Li YL-2 đến từ Đài Loan đang là một trong những loại máy may được... (Xem thêm)
Thiết kế sân vườn chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ những chiếc máy cắt cỏ điện dưới đây.
Khu vườn trước nhà như bộ mặt của nơi bạn sống. Một khu vườn đẹp, được tỉa tót kỹ càng và được chăm sóc thường xuyên sẽ thể hiện được phong cách, con người và gia cảnh của bạn từ những cái nhìn đầu tiên. Để có được một khu... (Xem thêm)
Em moi ra truong . danh dum lam moi du tien mua 1 may khoan hieu B O S C H . Nhung so sanh may em da mua va may tren mang khac nhau hoan toan . May em mua xuat xu tu MALAYSIA . con B O S C H tren day la cua CHINA . va no... (Xem thêm)

Hiếu Nguyễn

Chào bạn Bosch là tập đoàn đa quốc gia nên hiện nay nhà máy sản xuất của Bosch trải khắp thế giới, trong đó có Malaysia, China.. như bạn đã biết Những dòng máy khoan nhỏ như GSB và GBM thì đa số được sản xuất tại Malaysia, còn từ những dòng máy lớn trở lên như GBH, GSH... chủ yếu được...
(Xem thêm)
Ứng dụng của máy hàn hồ quang trong cuộc sống
Trong đời sống hiện đại, việc sử dụng công cụ máy móc thay thế cho sức lao động chân tay của con người ngày càng trở nên nhuần nhuyễn hơn. Trong ngành sản xuất chế biến nhà xưởng cũng vậy, máy hồ hàn quang đã đóng vai trò tích cực... (Xem thêm)
Sử dụng máy đột lỗ kim loại có khó không?
Trước đây, việc đục lỗ những tấm kim loại dày đều được làm gia công bằng bàn tay con người, nhưng hiện nay, công nghệ tiên tiến và hiện đại đã giúp chúng ta có được những công cụ thay thế sức lực con người và đem đến hiệu quả cao... (Xem thêm)
Một số loại búa Vessel được ưa chuộng
Búa là một dụng cụ cầm tay quen thuộc trong đời sống con người. Đến từ thương hiệu Vessel Nhật Bản, búa Vessel có rất nhiều loại khác nhau với chất lượng vượt trội. Búa Vessel được biết đến với nhiều ưu điểm đáp ứng cả... (Xem thêm)