Sản phẩm nổi bật
Máy em co hiện tượng kẹt giấy lạ ghê: Photo các khay dưới thì giấy vừa lên tới cần gạt ký hiệu B2 (giáp trục Regist)là cần gạt bị gạt xuống nên máy báo kẹt! Chỉ có khay tay la xài được. Đã vệ... (Xem thêm)

fghgfshh

Bị kẹt giấy ở cụm A, B: có 2 nguyên nhân chính như sau: 1.Giấy đểu, nên dùng giấy nhập khẩu, ăn lãi ít thôi nhưng bền trống, không phí mực, vỡ bánh răng, phí giấy, bạn thử hình dung đang đi xe máy mà bị kẹt bi xem! ngã là cái chắc, máy phô tô cũng vậy, nó cứ chạy chơn chu thì ít hỏng,...
(Xem thêm)
Em có 1 con xơrox bị tắc giấy ... cứ đến catricdge là nó dừng lại.. hok biết nguyên nhân sao -đã vệ sinh thay mới quả đào kéo giấy -rơ le kéo giấy không sao cả -sensor quang đã test không con nào chết -cho giấy bằng khay tay... (Xem thêm)

sy vuvan

Mình còn không cài được cho máy in này cơ.... Mình dùng Win 7 bản 32 bit, bạn cho mình xin cái Driever với.
Em có con máy canon 1210 của khách đã mấy ngày nay mất ăn mất ngủ mà không ra, no chỉ in ra toàn giấy trắng đã thay hộp mực rồi mà vẫn vậy, kiểm tra tiếp mát rồi vẫn tốt. khi cắm vào máy tính thì vẫn bình thường nó không báo lỗi... (Xem thêm)

Tien Hoang

kiểm tra hộp quang
Hi mấy bác, máy nhà em là con HP 1020. Máy in văn bản bình thường thì không sao hết nhưng mà khi nào in văn bản có cái frame (khung) thì phía bên tay phải của cái khung xuất hiện một cái sọc đen Em nghĩ cái này chắc do config cái... (Xem thêm)

nguyen thanh nghi

Hộp mực của bạn bị hỏng gạt, trống rồi chỉ cần thay 2 thứ đấy là ok thôi ah ! nếu bạn ở tphcm thì liên hệ : 39.941.193 nhé !
Con máy tô E550 của em thời gian này cứ chạy khay tay là bị gập giấy lại và kẹt ở trống .Xin nhờ các anh giúp đỡ . Xin các ơn .

thuy linh

Chào bạn! Mở cách cửa Bypass ra Tháo Feed Clutch ra dùng kềm mở phe tháo clutch ra vệ sinh sạch sẽ, rồi gắn vào test thử Chúc thành công.
Mình đang chuẩn bị mua máy in phục vụ cho gia đình (in giáo án, tài liệu ...). Nên chắc chỉ cần dùng máy in trắng đen là đủ. Mình chỉ có trong tay 2 triệu (không có hơn đâu nha ) Sau một vòng tìm hiểu, mình có tìm được một vài... (Xem thêm)

Trương Quang Bình

Trích dẫn: Từ bài viết của conretto Trích dẫn: Từ bài viết của tubewar Nhà mình cũng mua máy Canon Pixma MP276 đa chức năng vừa in ảnh, in màu vừa photo màu mà lại con scan nữa chứ. Có cái máy như vậy trong gia đình tiện dụng gì đâu - mà giá không mắc đâu - có 1t500k...
(Xem thêm)
Em có con máy hp1200 có hiện tượng như sau: máy vẫn chạy tốt nhưng nếu in liên tục thì mực chín ngon lành.nhưng để khoảng 1 tiếng rồi in lại thì mực trên bản in ko chín lấy tay xoa thì nhòe hết phải in khoảng 5-6 tờ thì mực mới... (Xem thêm)

Nguyễn Văn Dũng

Máy in của bạn bị hỏng vỏ lô sấy(bao lụa). bạn thay vỏ lô sấy đi là ok. Chúc thành công.
Không biết thế nào nữa. Tôi đang dùng con HP 1300 bỗng nhiên đốc chứng in ra mực sống (Bản in hơi nhòe, lấy tay xoa lên trang vừa in mực lem ra tay và mất chữ luôn). Ai biết cách điều trị xin chỉ giáo P/S: Loại bỏ trường hợp giấy... (Xem thêm)

Nguyễn Thanh Duy

Chào Bạn! Bạn vui lòng liện hệ: [b][center]Công Ty TNHH SX-TM-DV TIN HỌC [blue]QUỐC THẮNG[/blue][/b] 130/20 Điện Biên Phủ P.17 Q.Bình Thạnh ĐT: (08) 35 111 477 – 35 111 464 (Mr Duy - Mr Hao) Fax: (08) 3 5115 419 Email: mucinquocthang@yahoo.com.vn[/center] [size_5][b]CHÚNG...
(Xem thêm)
em có con máy in dell 926,xách tay từ malaysia,ngày trước mua máy tính bên đó nó tặng kèm,bjo in hết mực đen,mực màu còn,nhưng tìm mua ko đâu có cả.hix.ko có điều kiện qua malaysia nữa.các bác biết ở đâu có ko chỉ giùm em! thanks... (Xem thêm)