Sản phẩm nổi bật
Cherry ra mắt con chuột MC4900 với cảm biến vân tay
Những người đam mê công nghệ hẳn đã quá quen thuộc với các sản phẩm bàn phím cơ của Cherry. Mới đây, Cherry đã giới thiệu con chuột MC4900 sử dụng cảm biến vân tay dành cho Windows, macOS và Linusx. Cảm biến quang học kết... (Xem thêm)
Mình đã xem các bài đánh giá chuột g102 và thấy nó khá tốt, mình rất thích con chuột này nhưng lại phân vân liệu sử dụng chuột này có ôm tay không ạ tại vì tay mình cũng hơi nhỏ ạ.

Ly Mai

mình đã bất chấp mua con chuột này dù tay mình hơi to một chút vì thích quá, quả thực là các thao tác chuột tốt, độ nảy hay độ nhạy, chỉ là bàn tay mình hơi to chút, nên không cầm vừa chuột nhưng mình thấy thì nó cũng không phải là nhược điểm quá lớn nên mình nghĩ là tay cỡ trung bình...
(Xem thêm)
em đang rất thích chuột g102 của logitech nhưng băn khoăn không biết bàn tay to thì liệu cầm chuột này có ôm tay không ạ? Tiện các bác cho em xin luôn đánh giá con chuột này với ạ.

Xuân Ngọc

thiết kế chuột khá nhỏ gọn nên có vẻ phù hợp với các bạn tay nhỏ hơn. trc mình cũng thấy bảo chuột nhỏ, nhưng mà cố đấm ăn xôi thích quá rồi nên vẫn mua con này dùng. Thực sự là ko được ôm tay lắm nhưng cx ko đến mức quá khó chịu. Được cái đặt hàng ở vật giá giao hàng nhanh. ...
(Xem thêm)
Em đang muốn mua một con chuột gaming tuy nhiên kinh phí eo hẹp nên em chỉ bỏ ra được khoảng 1 triệu để mua chuột gaming thôi ạ? Em thấy chuột gaming có dòng razer và logitech đang khá nổi nên muốn xin tư vấn chọn chuột trong tầm... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

đang dùng con fuhlen g93pro, cảm biến quang học tốt, không sợ bị double click dùng 2 năm rồi vẫn cực bền. Còn hai hãng kia thì mình cũng chưa dùng bao giờ nhưng thấy đánh giá logitech tốt hơn bạn ạ.
Các game thủ đều muốn sở hữu con chuột này
Ngoài loạt máy tính xách tay mới, tại IFA 2017, Acer cũng trình làng chuột chơi game mới có tên gọi là Predator Cestus 500. Theo Theverge, Predator Cestus 500 của Acer là một con chuột chơi game cao cấp với một vài tùy biến... (Xem thêm)
Mẹo chọn mua chuột máy tính giá rẻ phù hợp
Bạn vẫn đang sử dụng con chuột máy tính được “tặng kèm” khi mua máy tính? Hay bạn vẫn đang tận dụng những con chuột cũ từ nhiều năm trước mà không quan tâm đến chất lượng sử dụng của nó? Bạn có gặp các vấn đề với cổ... (Xem thêm)
Chuột không dây Logitech M590 có nhiều thiện cảm
MM590 là sản phẩm nhiều người tin yêu vô cùng. Chuột không dây Logitech M590 gồm nhiều thiết bị kèm theo đầy đủ. Sản phẩm nhỏ, hợp hơn với người thuận tay phải; sản phẩm dùng pin AA. M590 sở hữu hai phím chuột không... (Xem thêm)
Em đang xài một con máy tính xách tay hãng Acer nhưng chuột cảm ứng của nó tự nhiên đứng mà không dùng được gì cả. Em cắm chuột ngoài vào thì vẫn xài bình thường. Mong các bác giúp em với.

Hoàng Mãi

Các lỗi về phần cứng đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Chào anh chị ! mình là dân văn phòng, thường xuyên phải gõ văn bản, rê chuột nhiều và cũng rất ham cày game. Cái bàn phím thì ok rồi không nói nhưng mình đang rất muốn mua một con chuột xịn, tốt, ít ra mồ hôi tay, độ nhạy cao và... (Xem thêm)
Máy tính xách tay dùng windows vista, làm sao để dùng chế độ ngay trên máy thay thế chuột mà không dùng chuột vẫn có thể di chuyển con trỏ trên màn hình?

Nguyen Thi Ha

Bạn àh! Có thể làm như sau: Vào Start--->Control Panel--->Accessibility Options Một hộp hội thoại hiện ra như hình vẽ bên trên. Tại tag "Mouse" bạn tích chọn "Use Mousekeys". Sau đó nhấn "Apply" và cuối cùng "OK". Kết quả thu được là biểu tượng hình con chuột thường trực...
(Xem thêm)