Sản phẩm nổi bật
Em đang đắn đo giữa 2 con này. Mac trắng thì cấu hình nhỉnh hơn 990 một tí, em thì mồ hôi tay rất nhiều nên sợ xài Macpro bị điện giật lắm? Nhưng nam mà xài Mac trắng nhìn lại chuối chuối. Bác nào đã từng xài 2 con thì cho em ý... (Xem thêm)

djghjdgh

Mình cũng đã từng băn khoăn về khoản này. Trước mình dùng Mac trắng rồi... khó giữ sạch... Nên mặc dù cấu hình mac pro 13" có yếu hơn 1 chút thì có thể upgrade được nếu sau này có điều kiện. Còn đây là sự lựa chọn lâu dài nên mặc dù macpro có đắt hơn 1 chút nhưng thế nào gọi là pro. Bác có...
(Xem thêm)
AE cho hỏi 2 con này, sự khác biệt có nhiều ko ạ , lần đầu tiên ăn táo, kết IP quá nhưng hok đủ đạn, thôi thì cắn tạm e nó cho đỡ thèm 1 câu hỏi nữa, ở HN thì mua ợ đâu cho yên tâm ạ, hàng new, cơ mà được tự tay lột em nó thì... (Xem thêm)

djghjfdg

Đã dùng thử qua 2 con, vote cho em Gen 4. Nếu bác ko quan trọng mấy cái như màn hình hay camera thì lấy Gen3 cũng đc. Vì lấy Gen 3 tiết kiệm đc khối tiền đầu tư vào headphone.
Các bác cho e hỏi, e vừa mua 1 con magic mouse cũ mà connect thì nó báo tên mouse của người xài trước, e pair đc với MBP của e nhưng chức năng scroll hay quơ tay qua lại cảm ứng trên mouse ko được, bác chỉ e reset cái tên... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn vào system preference,rồi vào mouse chỉnh xem. Mình nghĩ không cần cài magic prefs đâu, soft đấy xài hơi bất tiện. Mình thử rồi.
Xin chào mọi người! Tình hình em là ga` con mới biết chút chút về mac os. Macbook của em mua cũ có cài sẵn 2 hệ điều hành là winXP và Tiger. bữa hôm trước em táy máy quá lỡ tay xóa mất file boot.ini trong ổ đĩa chứa winxp (tại... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn vào bằng mac os, copy file boot.ini vào đúng đường dẫn trên partition chứa window, nhớ sửa lại nội dung cho chính xác. Chi tiết về đường dẫn và nội dung file boot.ini vui lòng search nhé.
Tình hình là mình đang chạy chương trình Disco để burn đĩa,được 1 nửa thì cu con nhà em lỡ tay ấn Eject,thế là đĩa chui ra,em ấn đĩa vào và chạy tiếp chương trình thì thấy báo là To continue please Insert a blank disc,em ấn Eject... (Xem thêm)

thuy linh

Khởi động máy tính của bạn lại, ngay khi nghe tiếng booo`ng , bạn nhấn và giữ im trackpad, một lúc sau máy sẽ nhả đĩa ra ...
Chuyện là em mua con Macbook pro về xài được 1 tháng hơn, nhưng dạo gần đây em ko biết mình có lỡ tay làm gì ko? Hay là nó tự bị như vậy. Cái Mac của em cứ hay bị đứng hoài, đang nghe nhạc, xem film, lướt web chung 1 lúc hay là... (Xem thêm)

trai_ha_noi

Cái này có thể do cái HDD của bạn bị bad ở sector nào đó, hoặc do cây ram. Còn cái việc chơi game facebook, máy nóng là phải rồi, cái flash đó chạy tốn tài nguyên lắm..:), nó chạy thời gian thực mà....
Em vừa lấy con MBP 986 , mới sử dụng nên vẫn còn gà lắm. Các bác cho em hỏi cách check serie của MBP trên website apple như thế nào ạ ? có biết được ngày máy xuất xưởng không ? Vì em vừa mua máy hàng xách tay nhưng sao trong hộp... (Xem thêm)

mùa thu

Nếu muốn check serie MBP đơn giản nhất bạn vào trang macsaigon.com có mục kiểm tra bảo hành, ấn vào hình quả táo là xong thôi mà. Chúc bạn thành công!
Em vừa lấy con MBP 986 , mới sử dụng nên vẫn còn gà lắm. Các bác cho em hỏi cách check serie của MBP trên website apple như thế nào ạ ? có biết được ngày máy xuất xưởng không ? Vì em vừa mua máy hàng xách tay nhưng sao trong hộp... (Xem thêm)

thuy linh

Muốn check serie MBP đơn giản nhất bạn vào trang macsaigon.com có mục kiểm tra bảo hành, ấn vào hình quả táo là xong thôi mà.