Sản phẩm nổi bật
Thưa các bác, em đang loay hoy hàn hàn các linh kiện cho cái amp tube đầu tay, nhưng trong quá trình làm em lo ngại nhiều vấn đề quá, lo nhất là chập điện, cháy, giật..... Nhất là sau khi em vô tình sờ tay vào đầu + của con tụ nắn... (Xem thêm)

nguyenchinh02

Giải pháp rẻ tiền nhưng hữu hiệu: Mua một cây bút thử điện chấm vô những nơi sợ rò rỉ điện. Khi muốn dùng làm cảnh báo thì Đầu dẹp tua vít kẹp vô sườn máy, Đuôi nối 1 sợi dây điện , phần cuối dây bóc trần lộ lõi đồng nhét vô chân ghế, tủ... cho tiếp xúc với sàn gạch. Khi nào thấy bút sáng...
(Xem thêm)
Kính các bác cao thủ gần xa giứp em một tay, hiện nay em đang dùng con APM LM L-80v , CDP sony 555ESD, sau khi khởi động lên nghe gần loa thấy có hiện tượng sôi sôi, cả hai bên. xin các bác cho em lời khuyên để em giải quyết nó a.... (Xem thêm)

hoanghung78

Bác thử nối đất xem thế nào.
Kính chào các bác. Sau một thời gian hì hục DIY, em cũng đã xong con Pre rồi, nhưng trước đây em nghĩ là cứ bắt tay vào làm đã, lý thuyết chuẩn tính sau. Chủ yếu là làm mò theo mạch đã có sẵn thôi. Nhân tiện đây, mỗi ngày em... (Xem thêm)

Minhngoc0106

Em có đọc 3 cuốn hướng dẫn sử dụng ở nhà và kết quả như sau: Qisheng 8828: 2.0 V rms Pioneer DV 373 : 200 mV rms (1kHz, -20 dB) during audio output Marantz CD 5001: 2.0 V rms Có phải có nhiều cách xác định mức độ ra của tín hiệu không các bác nhỉ