Tình hình là máy tính xách tay của mình con Vaio CS290 chuẩn đoán là hỏng main (theo thợ) giờ mình mún mua main để thay . nhưng đã mấy tháng oi` mấy thằng thợ đó cứ dấn dứ ko mua hoặc ko mún thay cho mình . giờ mình mún mua lấy... (Xem thêm)

Lương Quang Thắng

ở thái nguyên bán laptop chính hãng và rẻ nhất ở công ty máy tính 4gt bạn ạ,địa chỉ công ty đó là ở quyết thắng - TP thài nguyên,số điện thoại là 02803549168
Mình cũng sd máy xach tay,cũng đọc nhiều bài về cach sd pin thế nào cho hợp lý,mình không mang máy đi nhiều lên lúc nào cũng đẻ pin và cắm sặc liên tục ( để cả tuần luôn ) khi sạc đầu tiên báo 100% nhưng khoảng được mấy... (Xem thêm)

thuy linh

Pin bạn ko sử dụng mà để riêng thì pin vẫn giảm xuống, biện pháp này giúp bạn ko nhanh chai pin thôi. Nhưng sau một thời gian bạn dù ko cần sử dụng pin thì cũng nên lắp nó vào và sạc cho đầy.
Tình hình là đi sửa máy phòng net cho khách gặp máy E5300 + main dg31pr intel , ram king max 2gb .... máy khởi động lên tới win thì màn hình nháy nháy con trỏ và đen thui . không vào win được cài lại bằng tay xong . boot lên .... (Xem thêm)

Khai Lam Quang

CPU E5300 lỗi làm lỗi main có lẻ là bus ram, dùng cpu này gắng vào main khác là hư tiếp. Clear cmos main rồi thay cpu khác nếu chưa được dùng máy khác cài win tùy máy xài được hay không. Rồi đem qua main bị lỗi đã thay cpu khác chạy thử xem.
Nhà em đang dùng con pentium D830 3.0Ghz mà thấy nó nóng và yếu quá mới muốn đổi qua con khác nhưng đang ko biết đổi con nào thấy hiệu quả rõ rệt ( trong tay em có tầm 700k) mong a e giới thiệu cho vài con có thể đổi D830 +... (Xem thêm)

thuy linh

Máy bạn cũ qá rồi (= cùi bắp) , tốt nhất là thay toàn bộ . Còn nếu bán đc đi thì có lẽ cũng mua đc E5200-E5300 . AMD ko dùng đc trên main của bạn .
Hình tính mua con I5 750 nhưng h ko biết mua main loại nào cho tốt mà giá thành rẻ và bền tí vì mình hay treo máy lắm ....... có gì anh em cho mình giá và chỗ mua luôn nha mình ở HCM , hành sách tay cũng đc miễn bảo hành tốt và... (Xem thêm)

fjghbfg

Nếu đã xài 750 tức là bạn không xài VGA onboard (750 không tích hợp VGA) thì bạn không cần mua main chipset dòng H5* làm gì, mua dòng P5* thì hợp lý hơn. Đây là 1 số main mà thấy trên Web Phong Vũ đáp ứng đủ nhu cầu và giá cả vừa tầm tay nè: ASUS P7P55D PRO giá 3tr. GIGABYTE...
(Xem thêm)
Em mới bước vào công nghệ xem phim HD nên còn chưa biết gì cả,chả là thế này,em mới mua 1 con TVIX M-7010A nhưng do đặc thù công việc nên không thể thường xuyên ở nhà được nên không thể xem trên tivi.Em có 1 máy tính xách tay có... (Xem thêm)

thuy linh

Botay toàn tập ! Nếu là desktop thì xài card tivi, còn laptop thì kg biết có bán card tivi kg nữa ? Sao lại chơi ngược đời vậy ? Cổng HDMI laptop chỉ xuất tín hiệu thôi !
Mình đang sài Vista , vừa rồi bị con virus gì không biết làm cho tê liệt máy luôn , không thể chạy chương trình gì được lun, ngay cả thằng Kaspersky cũng ko diệt được nổi luôn , bó tay với thằng virus này lun. Mình tức quá ghost... (Xem thêm)

Trần Viết Thường

bạn có biết dùng đĩa Hiren’s Boot CD không? nếu bạn không biết thì nhờ ai đó biết tin học , hoặc mang qua cửa hàng tin học nhé. còn nếu bạn muốn làm được thì hãy mày mò băng đĩa đĩa Hiren’s Boot CD nhé. bạn cho chạy vào Win rồi chay Autopalay đia boot lên chon Getdataback...
(Xem thêm)