Sản phẩm nổi bật
Các bác xài main ECS có bị nóng không chứ nhà mình xài 2 máy đều là ECS 915 gắn CPU 3Ghz nóng kinh khũng, rờ tay vô 2 con chip lớn trên main nóng bỏng rát cả tay, cái máy xài main ASUS thì lại rất mát, rờ vô con chip lớn trên... (Xem thêm)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau: Một nguyên nhân nữa có thể xảy ra là nếu khi bạn chạm tay vào Chipsset mà thấy nóng bỏng cả tay thì có khả năng là do chập chipset, tuy nhiên hiện tượng này ít xảy ra nhưng ít chứ không phải là không có bạn ah, bạn nên kiểm tra kỹ nhé...
(Xem thêm)
Màn hình lcd con cr320e của em đột nhiên bị đốm đốm trắng giống như có nước mưa rơi vào, sau đó thì từ từ màn hình trắng luôn, không hiển thị gì hết. Lấy tay kéo lcd lên xuống 1 hồi thì nó bình thường nhưng buông tay ra thì nó... (Xem thêm)

thuy linh

Nguy cơ bị cap nối từ màn hình xuống máy, bị hở hoặc chập cáp. Nếu may mắn bị cáp thì chỉ cần thay cáp là ok thôi bạn ơi. Nên đem đi kiểm tra cho chắc ăn.
Mấy hôm nay con Lap ( HP 6250s ) nó dở chứng Thỉnh thoảng bị đổ màu màn hình ( nhất là khi gập lên gập xuống,hoặc lấy tay kéo nhẹ tới trước như trên hình ) Mìnhđoán nó bị hỏng hoặc hở cáp màn... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn kiểm tra lại cap màn hình, nhưng theo kinh nghiệm mình thấy đời này lỗi chip card màn hình nhiều hơn, nhưng trước tiên bạn kiểm tra lại cáp màn hình xem sao. Nếu còn BH thì mang đi BH ko thì mang đến bảo KT họ kiểm tra lại cho là ok thôi mà.