Sản phẩm nổi bật
Có con HP-compaq mới mua chẳng hiểu sao em dở chứng không thích cái window xp mod của nó với cả đống soft quảng cáo trong đấy thế là format hết ổ đi cài lại win, giờ mấy cái đía recovery đi kèm kô dùng được , máy nó cũng chẳng... (Xem thêm)

Còi lười

Bác cài lại Windows XP bình thường (đừng dùng bản XP Home đi kèm máy) rồi vào đây lấy driver: [blue]http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/softwareList?os=228&lc=en&cc=us&dlc=en&tool=softwareCategory&query=pavilion%20dv6000&product=1842155[/blue]
máy tính xách tay dell inspiron 5100 của tôi khi khởi động chạy thì không nạp pin còn khi tắt thì lại nạp pin

see022

Bình thường khi sạc pin lúc tắt máy, đèn ở pin trên laptop sẽ nhấp nháy cho đến khi nào pin đầy thì thôi... Xin hỏi khi bạn khởi động máy thì Pin đã đầy chưa? Nếu Pin đã đầy thì dap sẽ không sạc nữa đâu bạn ạ.... Bạn thử xem chương trình quản lý điện năng nó là phần mềm theo máy của bạn...
(Xem thêm)
Em mới mua 1 con acer. Ổ cứng định dạng là dyamic. Em không thể ghost được với định dạng đó. Các bác nào biết cách conver sang bazic 1 cách an toàn nhật thì chỉ giáo giúp em với. ổ cứng em vẫn còn nguyên chưa cóp tài liệu gì. Mới... (Xem thêm)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau: Bạn tham khảo bài viết trong Link sau nhé. http://itnews.com.vn/news/9/3773/cach-chuyen-doi-mot-o-dia-dynamic-sang-basic.htm Chúc bạn thành công.
MTXT của mình có một con virus, nó đặt ở mỗi ổ đĩa 2 file:một file sysanti.exe và autorun.inf có nhiệm vụ khi vào ổ đĩa sẽ chạy file virus. khi cắm USB, nó sẽ lây nhiễm 2 file đó vào USB. mình đã thử áp dụng cách xoá sau đây: ... (Xem thêm)

djghjdgh

Virus sysanti.exe là virus phá xuyên băng. diệt virus này bằng phần mềm free như avira là ok.còn muốn xoá bằng tay như bạn nói thì bạn tham khảo thêm ở http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?t=9575.
Mình vừa nhận được một chiếc máy vi tính sách tay của một người bà con bên Đức gửi về, nhãn hiệu thì mình mù luôn, nhưng khi gở RAM của nó ra thì trên RAM ghi rõ ràng là 256MB, vậy mà khi mình properties My Computer của mình lên... (Xem thêm)

lê hồng trường

Trời - bên Đức gửi về cho con laptop quý hóa quá nhỉ ! Ram 256 mb. Theo tôi - bạn trót nhận rồi thì đem luôn đi bán đồng nát đi - chứ bây giờ để chạy Win xp còn ì ạch còn nói gì cài các ứng dụng khác nữa !
Minh hiện đang dùng con Toshiba Satellite Ạ-S2276 xách tay bên mỹ về,có kèm theo 1 đĩa DVD vista và 1 dia Recovery.Mình format lại ổ cứng và cài lại win giờ không biết active window như thế nào.Còn đĩa Recovery mình không biết... (Xem thêm)

Nguyen Thi Huyen Trang

Bạn bỏ đĩa recovery vào,khi khởi động lại máy nhấn F12 để chọn Diagnostic,sau đó chọn phần recover to factory settings (cái này ko nhớ rõ lắm) cứ next là được. Sau khi recovery máy sẽ về trạng thái mới xuất xưởng,softwa re,phân vùng sẽ mất hết. Windows thì đã activated từ trước rồi nên...
(Xem thêm)
Vừa OC con i7 6700K với tản Stock và để Vcore tự động chứ chưa chỉnh bằng tay vì CPU chưa có tản xịn hiện tại nhiệt độ đã vượt qua 100 độ và main không thể chấm được điểm số nhiệt độ nữa, sau khi bench xong thì quay vào lại bios... (Xem thêm)
Em dang dung mot may tinh xach tay V-open Ardory T5500, co mot webcam (khong biet hieu cua no la gi nua). Khi may tinh con chay he dieu hanh Windows XP thi webcam mo duoc, nhung bay gio khi em cai Windows Vista Ultimate thi khong... (Xem thêm)

chumaithanh

đơn giản thôi bạn vào linh http://xn--vnyls-tva2bz991c.vn/ rồi tìm vào mục thủ thuật vi tính và phần mềm sẽ thấy nó mà,chúc thành công nha
Chào các bác, hiện tại công ty em có 8 con laptop, tất cả đều vào mạng bình thường, cho đến 1 ngày có 1 con máy mang nhãn hiệu: Compaq Presario V6000 AMD nó ko vào được mạng nữa. Chẳng là toàn bộ máy xách tay bên em đều dùng Wifi,... (Xem thêm)

Do Hoang Ha

Chào bạn! Không nhận IP được là do modem nhà bạn...bạn có cấu hình gì lên nó k...k thì bạn để iP tĩnh cũng được nhưng phải trỏ về 192.168.1.1 để ra Net được nghe . Chúc thành công.
Mình có con HP PAVILION DV5 2074DX - 420840 bản quyền windows 7. Mình thao tác với các phân vùng nên lỡ tay làm mất phân vùng recovey, nhưng giờ mình không biết sao lấy lại. Các pro giúp mình cứu lại với. Thanks

ghjhgj

Có hai trường hợp, một là bác chỉ xóa tên nó, nó vẫn còn nhưng ko có tên nen ko xuât hiện, cacsi này chỉ cẩn đổi tên lại là ok Hai là nếu bác đã xóa nó, nếu chưa bị đè thì recovery được, còn đè thì hết cách. Mà tỷ lệ recovery cũng ko cao đâu, theo mình nghĩ thì bác thử cài lại win rồi...
(Xem thêm)
E xài con vaio xách tay từ Mĩ về có cài đặt office 2010 sẵn trong máy chưa kích hoạt. Khi xài đến click vào thì nó hiện ra chữ "click-2-run confirguration failure". Search trên mạng rồi mà ko có trang web việt nam nào... (Xem thêm)

nbbnbmn

Không có phần mềm nào đi theo máy mà xài ngon cả. gỡ ra rồi cài lại bản khác có trong forum hay google, dùng 1 tool active xài thoải mái 180 ngày Link torrent Code: http://www.mediafire.com/?zymrlnmdhyx activator Code: http://www.mediafire.com/?0pncd8fmvd7n...
(Xem thêm)
Em đang dùng con sony vaio EB1HFX/BI,win 7 home preminum x64,trước đây em dùng bản quyền nhưng lỡ tay fomat ổ cứng rồi,nên bây h cài lại win,nhưng không bấm được tổ hợp phím FN+,em thấy người ta bảo phải cài đúng trình tự... (Xem thêm)

nbbnbmn

Cái này chắc cài driver xong làm bios sữa lại... còn vào bios thì sao thì bạn tự mò, mỗi máy mỗi khác. vô tìm cái nào có chữ FN thì kich đại vào.
Các bác cho hỏi là làm sao tháo các nút bấm (bàn phím ) trên con Laptop ra để vệ sinh Mình có tháo các nút bàn phím của máy bàn rồi , chỉ cần nạy mạnh là nó bung ra bàn phím laptop có nạy như vậy không ? có nạy thử nhưng... (Xem thêm)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau: Một điều sai lầm của rất nhiều người khi tự mình vệ sinh Laptop lại đi tháo tung bàn phím của máy ra, các bạn phải biết là bàn phím của MTXT hoàn toàn khác với lại máy tính để bàn nhé, bạn tháo nút nào là vất đi nút đó, mà thay bàn phím...
(Xem thêm)
Em đến là pó tay với con AMD athlon II X3 440 này! không hiểu vì sao em bật desmune lên chơi NDS, chơi lắc quá không chịu được, vào task xem thì CPU chỉ đạt đến 50%. trong khi thằng bạn em pen D lại chơi mượt từ đầu đến cuối! ... (Xem thêm)

thuy linh

Giảm ram usage hả bro ? Có lẽ do bro cài nhiều chương trình thừa quá , thử gỡ bớt ra xem thế nào , nhất là mấy cái khởi động cùng win ấy ( như kiểu antivirus , yahoo , idm .... ) thì đừng cho khởi động ngay khi win vừa mới start nữa , dùng mấy cái thủ thuật tắt bớt những cái dịch vụ thừa...
(Xem thêm)
Hic, tình hình là con Aspire one đang chạy ngon lành win7 starter, em nhỡ tay uninstall driver webcam. Em đã thử các cách: vào device manager setup các kiểu, lên support acer down driver về cài tay (chỉ có của xp), cho usb win7... (Xem thêm)

thuy linh

Dòng Acer One này có 3 loại webcam khác nhau đó là Chicony, Suyin và LiteOn. Do đó bạn có thể chọn tuần tự như trong ftp của acer nhé : ftp://ftp.acer-euro.com/netbook/
Mình đang sử dụng ubuntu 9.10 cho con Dell Studio XPS 1647. Nhưng nó lại gặp 2 vấn đề sau đây: 1. Touchpad mình là đa điểm, cho mình hỏi là có cách nào giúp nó hoạt động ko, vd như mình để 2 ngón tay vào rùi kéo ra kéo vô thì nó... (Xem thêm)

Nguyễn Vũ Hoàng Phước

Mình ko rõ mấy cái chức năng của cái ubuntu mà bạn nói. Mình chỉ biết về cái touchpad đa điểm thôi. Bạn thử sử dụng synaptics với scrybe ( cái này hình như cần synaptics mới cài đc ) xem được không. Mình dùng acer, có cái synaptics vs scrybe này dùng, hay lắm. Có những hiệu ứng 2...
(Xem thêm)
Máy của tớ hiện tại ko thể kết nối tự động những wireless đã lưu sẵn, mỗi lần bật máy fai tu ket noi bang tay, khi vao wireless mànager thi trống trơn, nhưng khi megre ket noi thi thay vẫn con đầy đủ ai chỉ mình... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn sài wireless ở nơi làm việc hay ở nhà và có thường xuyên không? nếu thường xuyên, sau khi kết nối được với wireless bạn vào đây chỉnh lại. Trong phần wireless manager, chuột phải cái mạng wireless của bạn chọn properties
Mình đang sử dụng con HP Compaq 6530B. Lúc mua về nó có chức năng nhận dạng vân tay nên đặt mật khẩu cho BIOS để sử dụng, nhưng lâu quá không sử dụng nữa quên mất mật khẩu BIOS. bây giới không vào được BIOS nữa, vậy có cách nào để... (Xem thêm)

thuylynh

đơn giản thôi bạn tháo pin cmos trong máy ra để chừng 6 -7 tiếng cho nó hết điện là nó không còn nhớ mật khẩu nữa.sau đó gắn pin vào là ok.nhớ là trong thời gian tháo pin ra đừng cắm điện xài máy.
Em mới mua con main ep45 giga xách tay, mới hồi nãy gắn vào chạy thử thì ôi chao máy cứ chạy rồi tắt, hiện tượng rất lạ là quạt nguồn chạy rồi sau vài giây thì fan cpu mới chạy, chạy vài giây lại tắt rồi khởi động rồi tắt, cứ như... (Xem thêm)

thuy linh

Tháo pin cmos ra vài giây gắn lại, main p45 xài nguồn CPU 4 hay 8 pin? Kiễm tra lại đầu 8 pin cũa nguồn có bị tuột sợi nào ko .
Ko biết mọi người có bị tình trạng này ko. t cứ bật máy lên là Bkav lại báo có virus, ấn diệt mỏi tay ko hết. Cho Bkav quét toàn bộ máy lại chả thấy con virus, sau bật máy lên là Bkav lại báo là có virus. Trước dùng Kis, thấy có... (Xem thêm)

jkfshrjkg

Sality là dòng virus siêu đa hình lây file rất nguy hiểm, có lẽ bạn đã nhiễm biến thể mới nên Bkav chưa thể diệt triệt để, bạn nên liên hệ TTHTKH để họ có thể trợ bạn kịp thời, đồng thời khi quét bạn phải tắt System Restore của Windows để virus không được backup lại. Chúc bạn thành công!
Bạn mình có con laptop mua xách tay về xài cũng đc 3 năm rùi, Compact Presario C700 model C751NR cấu hình như sau : Intel® Dual Core™ T2330 1.6 GHz - 533 MHz FSB - 1 MB Cache L2, 120 GB Hard Disk Drive, 1024 MB System... (Xem thêm)

Hoang Trung Thuc

[quote]Từ bài viết của [b]taixiu[/b] Thanks các bro đã ra tay giúp đỡ nhưng mà bi h e muốn lấy lại các dữ liệu trong máy thì có cách nào ko, vì bi giờ máy mở vô đc cái màn hình win đen đen chạy chạy là nó tắt..hix lấy dữ liệu ra rùi e mới dám làm những...
(Xem thêm)
Mình có mua 1 con HP DV 6t - tự tay em khui thùng nguyên seal với lại mua ủng hộ thằng bạn thân nhập về nên cũng không nghi ngờ gì về chất lượng nhưng mà mình có 1 thắc mắc không biết các bác có bị bao giờ chưa : Số PN trên thùng... (Xem thêm)

Hoang Dinh Thang

NGay những cái đơn giản nhất và cơ bản nhất là số PN đã không chuẩn thì làm sao cái máy dv bóng bẩy chạy chuẩn đc, MÌnh có biết 2 chiếc Dv4t P8600 ở cơ quan đều thấy không trùng PN , nhưng HP vẫn bảo hành chu đáo, cả hai chiếc đều lỗi VGA Geforce sau 1 tháng sử dụng, thay main 3-4 lần vẫn...
(Xem thêm)
Con 5739 của em vừa up lên win 7 ah. Nhưng dù đã cài đủ driver cho webcam (Acer Crystal Eye) & nhận dạng dấu vân tay Nhưng cả 2 chức năng này đều kô xài được các bác tư vấn cho em với.. hu hu

L2 love

Webcam thì không có chỗ để kiểm tra, bạn muốn dùng thì cài phần mềm chát được lên là rõ, ví dụ cài Skype hoặc YM lên là thấy chạy được. Phần nhận dạng vân tay thì mình không để ý lắm vì mình bỏ qua cái này luôn rồi
Mình mới mua con DV6 của Máy tính xách tay về dùng được 4 tháng. Nôtn đã hết hạn roài,mình cứ để đó,vì vẫn ko anhr hưởng gì. Không hiểu tại sao,touthpad ko chạm được. Mấy anh em mình dùng thì cứ 1 chạm là chuột trái,2 chạm là... (Xem thêm)

fellit

Bạn thử cắm mouse P/S2 vào cổng đó xem mouse rời có chạy không? Nếu nó chạy thì ok rồi, không thì coi chừng bị hư phần cứng. Trong BIOS của dòng máy này có chức năng tùy chỉnh chế độ dùng mouse: - Dùng mouse ngoài - Dùng cả 2 loại mouse (với dòng máy này thì con trỏ mouse sẽ bị rối tín...
(Xem thêm)
Số là em có con laptop(Hết bảo hành gòi) Đang sài ngon lành, bữa nọ em thấy nó bẩn chỗ phần Mouse em lấy giấy khô mỏng chà cho sạch (lúc này là đang dùng pin ko cắm AC) em chà hơi mạnh tay làm máy xê qua xê lại bỗng nhiên treo... (Xem thêm)

thuy linh

Do laptop có đến 2 đường nguồn (pin, AC) và để quản lý sao cho hợp lý thì khi cắm AC vào phải xem có cần "sạc không" thì "sạc", nếu không có AC thì chuyển sang dùng nguồn Pin. Máy bạn chạy được AC mà không chạy được Pin là do mạch từ pin đến IC nguồn chính có vần đề hoặc chính IC quản...
(Xem thêm)
E có con as 5000 tình hình là e nó cắm nguồn vô thì tự dộng bật nguồn,quạt ,ổ cứng,cpu dều chạy.đèn nguồn thì nhấp nháy ko lên hình và cũng ko có tiếng kêu gì hết. đã thử màn hình ngoài cũng zay hix........ sad.gif .có a cao tay... (Xem thêm)

thuy linh

Trước tiên bạn kiểm tra ram nhé.- vệ sinh sạch cắm lại hoặc thay mới
Em mới mua con acer 4937. Em thấy touch pad của nó hoạt động chập chờn, lúc được lúc không, phần mềm acer bio protection (nhận dạng vâng tay) em chạy hoài mà không được, tới vâng tay thứ 6 là báo lổi, máy mau nóng, em thấy cấu... (Xem thêm)

thuy linh

Acer Bio Protection rất khó nhận dạng. Bạn phải thực hiện đúng theo cách chỉ dẫn. Phải đẩy ngón tay từ dưới lên chậm chậm, nó sẽ báo ô tròn màu xanh là ok. Nhưng chỉ làm đúng 3 lần là được rùi. Có nhiều chức năng để khám phá. Chúc bạn may mắn. Theo xahoithongtin
Tình hình là em mới tậu được 1 con dell studio 1735, hàng xách tay từ US về. Máy dùng tốt, nhưng thỉnh thoảng khi type chữ (trong chat, word...) thì con trỏ nhảy sang vị trí khác trong hàng chữ đó. Ví dụ: khi type chữ a, con trỏ... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn kiểm tra lại bộ gõ, hoặc cài lại bộ gõ phiên bản khác xem sao.
Con vaio FW 463 của em mới chỉ mua đc có vài ngày thôi , nhưng mà khi em chat bt ấy, cái tì tay lên rất nóng, cái chỗ mà nó dán cái hình Upgrade to windows 7 ý, hix, các bác biết tại sao ko, thỉnh thoảng lại còn lỗi unnikey... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn dùng Everest để đo nhiệt độ của máy lúc bình thường và khi xem phim HD rồi up lên đây cho anh em đánh giá xem thế nào.
Em đang có con máy VAIO FS ( quà tặng của bố nhân dịp đỗ đại học năm 2000) bây giờ không hiểu vì sao màn hình lèm nhà lèm nhèm ( thú thực em hơi mạnh tay với em nó nên mới bị). Số là thế này, bàn phím của em tự nhiên bị liệt mất... (Xem thêm)

thuy linh

Máy bạn xài gần 10 năm rồi, khấu hao cũng đã xong từ đời nào rồi còn gì. Do máy cũ quá mà bạn đập như vậy thì bị hư cũng dễ hiểu, giờ chỉ còn cách là mở ra xem thử bị hư gì mà sửa thôi.