Sản phẩm nổi bật
Sinh ra mà không có đôi tay do hội chứng di truyền hiếm gặp Holt-Oram, cô Linda Bannon, 35 tuổi vẫn vui vẻ sống một cuộc sống bình thường bằng cách sử dụng đôi chân thay cho đôi tay trong tất cả mọi việc. Cô Bannon lớn lên ở... (Xem thêm)

Nguyen Thao

nghị lực sống phi thường
Tôi và vợ kết hôn được 3 năm. Vợ chồng tôi vừa có cuộc tranh cãi, cô ấy gói ghém đồ đạc rồi bỏ đi khi đã gần 10h đêm. Dù cũng có chút lo lắng nhưng tôi bực quá, chẳng thèm nói gì để níu cô ấy ở lại. Mỗi lần không được... (Xem thêm)
Bé nhà tôi năm nay 2 tuổi, do ăn nhiều kẹo mà không chịu đánh răng nên bé bị sâu mấy cái răng. Tôi đưa bé đi nha khoa nhưng không ăn thua. Bé đau nên khóc quấy cả ngày. Tôi có nghe nói trên mạng có bác sĩ có thể bắt được con... (Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Đến nay y học cổ truyền chưa có bài thuốc nào bắt được sâu răng bằng cách như trên vì một điều đơn giản là không hề có con sâu răng nào bò lúc nhúc như vậy. Hiện tượng bị sâu răng là do thường ngày không vệ sinh răng miệng sạch. Thức ăn bám vào răng, trong điều kiện yếm khí sẽ sinh ra...
(Xem thêm)
Nên chọn máy hút sữa bằng tay hay bằng điện cho các bà mẹ?
Máy hút sữa là một thiết bị khá hữu hiệu cho các mẹ bỉm sữa, đặc biệt là với những bà mẹ bận rộn mà vẫn mong muốn cho con mình ăn đầy đủ sữa mẹ. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên chọn mua máy hút sữa loại nào. Vậy... (Xem thêm)
Đối với các mẹ đang mang bầu, sắp sinh con nhỏ, nhất là với các mẹ mang thai lần đầu, chắc hẳn có rất nhiều những thắc mắc: Tã, bỉm, chăm sóc con… và việc nên lựa chọn loại máy vắt sữa nào cũng là một câu hỏi thường thấy ở... (Xem thêm)
Đối với các mẹ đang mang bầu, sắp sinh con nhỏ, nhất là với các mẹ mang thai lần đầu, chắc hẳn có rất nhiều những thắc mắc: Tã, bỉm, chăm sóc con… và việc nên lựa chọn loại máy vắt sữa nào cũng là một câu hỏi thường thấy ở... (Xem thêm)
Máy hút sữa bằng tay có tốt không?
Chắc hẳn đây là câu hỏi của nhiều mẹ đang nuôi con nhỏ và cũng đang phân vân trong việc có mua một chiếc máy hút sữa bằng tay hay không, máy hút sữa bằng tay có tốt không ? Bài viết này sẽ đưa ra những ưu, nhược điểm của một... (Xem thêm)

Kira Shinigami

Dùng máy hút sữa bằng điện hút đc nhiều hơn
Chào các mẹ, mình chuẩn bị sinh rồi, lần này quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ, mình đã tham kheo nhiều bài viết trên diễn đàn về các cách giữu gìn và tăng nguồn sữa mẹ, trong đó có việc hút sữa thừa (nếu em bé bú không hết) sẽ giữ... (Xem thêm)

Trần Hồng Anh

Chào bạn, nếu bạn không có nhiều tiền thì có thể tham khảo mua máy hút sữa bằng tay, máy cũng rất tốt và hiệu quả. Thật khó để có thể khẳng định máy hút sữa cho bé nào là tốt nhất bởi mỗi dòng máy lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu, hoàn cảnh của từng...
(Xem thêm)
Con yêu, trong giây phút con chào đời, đôi hàng mi của mẹ đang lăn dài những giọt nước mắt hạnh phúc. Nếu có một ước mơ, bố sẽ ước mẹ được nhìn thấy con - thiên thần nhỏ bé của bố mẹ ạ... Nhìn con gái yêu đang ngủ ngon trong... (Xem thêm)

Đỗ Xuân Trường

Chúc mừng mẹ tròn con vuông nhé. Mình nghĩ em bé sẽ là phép màu gắn bó gia đình bạn và bố mẹ bạn lại với nhau, xóa bỏ đi những định kiến trước đó. Chúc em bé hay ăn chóng lớn và sẽ là đôi mắt dẫn đường cho mẹ nhé :)
Con tôi đi nhà trẻ khi 22 tháng tuổi. Nay đã được hơn hai tháng nhưng cháu vẫn khóc khi thấy mẹ chuẩn bị đưa đi hay lúc trao tay cô. Khi mới đi nhà trẻ, 2 buổi đầu mẹ đến chơi cùng, những buổi sau thì chỉ gửi cháu nửa ngày ở... (Xem thêm)

thu

Qua thông tin bạn chia sẻ, chúng tôi thấy bạn đang rất lo lắng về các biểu hiện gần đây của con, từ khi bé đi nhà trẻ như: chưa quen với việc đến lớp học nên vẫn còn khóc khi mẹ trao cho cô, không chịu chơi với bạn, đêm ngủ hay giật mình, hay quấy khóc ăn vạ, hay ốm và đặc biệt là trẻ...
(Xem thêm)
Khi người lớn nói gì cháu đều hiểu rất rõ. Chẳng hạn tôi bảo “con đưa cho mẹ cái chìa khóa” là cháu biết với chìa khóa để vào tay mẹ, hoặc nói “con nằm xuống ngủ đi” là cháu lăn ra chiếu, tự giả vờ vỗ về... (Xem thêm)

Tùng Linh

Có bé nhanh biết nói, có bé chậm biết nói, nhưng thường 2 tuổi là các bé đã nói được những câu cơ bản rùi í. Cún nhà mình biết nói 4-5 từ từ khi 18 tháng :D
Có nên mua máy hút sữa Medela Swing ?
Tại sao phải dùng máy hút sữa? Ngày xưa khi nuôi con bằng sữa mẹ, nếu con đã bú xong rồi, mà vẫn còn sữa thì các mẹ không có cách nào khác là vắt bỏ vì nếu không bầu vú sẽ bị căng cứng và rất đau. Tuy nhiện việc vắt bằng tay... (Xem thêm)
Cách phân biệt sữa bột thật và giả?
Các mẹ ạ, tình hình là em đọc báo thấy nhiều tin sữa bột giả quá. Em đã cẩn thận tìm mua sữa xách tay cho con rồi mà vẫn không yên tâm. Các mẹ có cách nào phân biệt sữa bột thật và giả không ạ?

Tư Vấn Hỏi đáp VG

Cách phân biệt sữa bột thật và giả: - Mùi thơm: Sữa bột ngon luôn tỏa ra mùi thơm dễ chịu còn sữa bột giả không những không thơm mà ngược lại còn có thể có mùi hôi, hăng. - Tình trạng sữa: Sữa bột thật mềm mịn, có màu vàng nhạt trong khi sữa giả, kém chất lượng có màu lạ,...
(Xem thêm)