Sản phẩm nổi bật
Dù tôi rửa tay nhiều lần bằng xà bông nhưng mùi tanh vẫn không hết. Con gái tôi rất thích ăn canh bí hoặc cải nấu với tôm bóc nõn băm nhỏ. Có điều, sau khi bóc tôm xong, tôi rửa tay nhiều lần bằng xà bông nhưng mùi tanh vẫn... (Xem thêm)
Tôi lỡ tay đóng nắp lọ đường không chặt, một ngày sau kiến vào đầy lọ. Tôi lắc lắc lọ, chỉ có vài con kiến bò ra ngoài. Bỏ đường đi thì lãng phí mà giữ lại thì phải ăn cả kiến. Bạn nào có cách gì đuổi kiến đi, xin hãy chỉ giúp... (Xem thêm)
Con trai tôi 9 tuổi, cao 1,3m, nặng 26kg. Cháu ra mồ hôi tay và mồ hôi chân rất nhiều. Cháu cũng hay bị chảy máu cam. Xin bác sĩ giúp tôi chế độ dinh dưỡng hoặc biện pháp chữa trị tạm thời để hạn chế việc ra mồ hôi và chảy máu... (Xem thêm)

sonthuy2007

Sữa chua là một sản phẩm từ sữa được tạo thành từ quá trình lên men tự nhiên. Vi khuẩn lên men tương tác với các loại đường tự nhiên trong sữa tạo thành axit lactic, làm cho sữa chua có hương vị đặc biệt. Cũng giống như bất kì thực phẩm nào khác, sữa chua vừa có lợi vừa có hại cho...
(Xem thêm)