Sản phẩm nổi bật
Dạo này tôi thấy nhiều chị em mua may máy cầm tay. Tôi muốn may váy mùa hè cho con gái hai tuổi bằng máy may cầm tay liệu có được không? Tôi mua vải định may đồng phục cho hai mẹ con nhưng các thợ may chỉ nhận may cho... (Xem thêm)

Trịnh Bảo Nam

Tôi hỏi thăm một số người bạn chuyển về máy may thì máy may cầm tay này không thể sử dụng được. Theo tôi, các bạn nên cẩn thận với các sản phẩm quảng cáo trên mạng. Tôi xin chia sẽ một tí, tôi đã mua qua mạng các sản phẩm như: thiết bị lau nhà tự động, thiết bị đuổi muỗi, máy vệ sinh...
(Xem thêm)
Đọc mấy bài về ngộ độc thực phẩm mà sợ quá. Toàn thấy các cháu ăn bán trú bị. Hôm trước con nhà mình cũng bảo là lớp nó có đứa cũng bị ngộ độc mà may tình trạng ko quá nặng. Ngoài đồ ăn ra thì mình cũng muốn mua cho con cái lọ... (Xem thêm)

Quân Nguyễn

Có nước rửa tay khô lifebuoy là của thương hiệu mà em cảm thấy an tâm. Chị có thể tham khảo thương hiệu này. Còn mấy loại mà sản xuất đại trà, tràn lan. Mùi thơm thơm thì ko nên dùng nhé
Các mẹ tư vấn cho em với ạ. Chẳng là cả nhà em đều thích uống sữa đậu nành, từ ông con cho đến ông chồng, ngày nào mà không được 1 cốc sữa đậu nành là không thể chịu được ý. Người ta cứ nói sữa đậu nành không tốt cho sức... (Xem thêm)
Tình hình là sắp bắt đầu mùa mưa nên muỗi nhiều, các dịch bệnh hoành hành các mẹ ạ. Nhà em có con nhỏ, mấy hôm nay chơi trong nhà thôi mà cũng bị muỗi đốt sưng tịt hết tay chân. Em thì lo vì đang có dịch sốt xuất huyết nữa. Các... (Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Khi mua thuốc diệt muỗi, côn trùng, cần lưu ý những vấn đề sau: -Trong thuốc diệt côn trùng ngày nay hoạt chất chứa trong đó có gốc là Pyrethrine. -Nếu bạn chuẩn bị mua thuốc diệt muỗi thì nên chú ý nguồn gốc sản xuất. Không nên mua những loại thuốc phun không được cấp phép.vì sẽ...
(Xem thêm)
Trong nhà có mỗi mình là con trai nên việc sửa điện nước đều đến tay mình hết, cơ mà mình thì lại rất gà trong khoản này các bác ạ. CÁc bác có thể chỉ cho mình một vài mẹo sửa điện nước được không nhỉ?