Sản phẩm nổi bật
Em muốn độ côn tay cho chiếc si mới được nhà cho đi đại học, mà em hỏi giá khoảng 1,5 triệu có hợp lý ko ah? Còn cái này mới quan trọng nè: thằng bạn em nó nói: "ngay cả ex thường độ côn tay vô chạy cũng ko được mượt ... (Xem thêm)

Hoang Dinh Thang

E nghĩ lên côn tay chỉ hợp với bác nào thực sự mê côn tay, từ trc đã đi xe tay côn quen rồi và cảm thấy vui thích khi đi côn tay, chứ còn chưa có kinh nghiệm đi côn tay mà chỉ tò mò muốn lắp thử thì e nghĩ là ko nên, lắp côn tay rồi cảm thấy ko quen thì lại tháo ra thì dở lắm. trên ...
(Xem thêm)
Cac ban chi cho minh địa chỉ với mình kô biết ở đâu độ xe cả.mình muốn làm đẹp xe va len Lòng cam xe that chuan ko hai may.va nghe noi o trong tp HCm co the lam xe con tu dong thanh con tay minh rat muon thu minh dang chay Wave... (Xem thêm)
o ha noi khong co cho nao do xe ah sao hoi ma moi nguoi khong tra loi hay sao?cac pro oi giup em voi em muon do con xe cai ma khong biet cho nao ca xin hay cho dia chi?va co the len con tay cho xe con tu dong nua.ai biet xin hay... (Xem thêm)

Hoang Trung Thuc

Chào bạn! Bạn muốn giữ nguyên bản rồi độ máy, hay độ cả máy cả hình thức của xe ? Chỗ này làm rất đẹp này: http://www.kzak.net/Web/ Hoặc bạn có thể đến đầu phố Triều Khúc, đối diện với trường đại học Hà Nội - quận thanh xuân, ở đó có 1 cửa hàng chuyên...
(Xem thêm)
Mình vừa sắm con Jupiter MX, để tránh xước xe thì đang định dán nilon xe. Xin hỏi các bác ở HN có nơi nào dán tay nghề và giá cả tầm bao nhiêu để em còn liệu ạ ?

kimamc8

Bác mang xe đến 101 Bà Triệu nhá. ngay sát canh phòng khám đa khoa 103 Bà Triệu ý. Ở đó dán xe tương đối chuẩn mà nhất là giá cả hợp lý xe của bác em không biết cụ thể nhưng nếu dán 3 lớp giấy thì khoảng 300.000VND.