Sản phẩm nổi bật
mọi người cho em ?,bạn gái em chưa biết đi xe máy, em muốn tập cho cô ấy chạy xe. tháng sau là em mua xe Exciter rồi, cô ấy hơi lùn ~1m40 á @@ và chưa biết chạy xe nữa. liệu em có nên tập cho cô ấy chạy xe contay được không ạ?... (Xem thêm)

Nhock Tinh

vây chắc khỏi tập cho nó luôn ^^ hôm nào có tập em sẽ làm 1 cái video up lên youtobe cho mọi người coi hehe

hiepcdtbk

Đó là do mê tín mà bạn ơi, trên xe thì bạn ko lên làm việc gì thương tổn đến cơ thể cả. Nói chung mê tín bạn nào tin thì tin chứ không có cơ sở khoa học nào cả.
Do thấy giá rẻ nên trước đây tôi có mua một xe mô tô 400 phân khối của một người quen, chỉ có giấy tờ viết tay giữa hai người mà không có bất kỳ loại giấy tờ nào khác. Năm 2013, tôi điều khiển xe mô tô bị lực lượng 141 dừng xe... (Xem thêm)

Hồ Anh Khang

Theo Luật Xử lý vi phạm hành chính, các phương tiện không rõ nguồn gốc; không xác định chủ sở hữu hợp pháp của phương tiện sẽ bị tịch thu. Trường hợp, cơ quan chức năng xác định phượng tiện có dấu hiệu tội phạm (số khung, số máy bị tẩy xóa) hoặc phương tiện đó liên quan đến vật chứng...
(Xem thêm)
Các bác cho mình hỏi tí nhé. Mình đi xe oto con thấy các bác tài giơ tay hỏi đường nhau ( hỏi có công an không đó mà). Nhưng mìhn không biết liệu xe moto có thể hỏi đường các bác không vậy. Tại mình có thử vài lần... (Xem thêm)

binhhc

Theo tôi nghĩ: đây là dạng "Bí mật công nghệ" rồi. Ít ai dám trả lời cho bạn cặn kẽ. Bạn có thể học lỏm bằng cách đi nhiều lần tuyến xe khách dọc quốc lộ 1, sẽ rút ra được kinh nghiệm.