Nguyễn Hà

Không có nguyên tắc cứng nhắc và sít sao nào trong việc chụp chân dung, nhưng sau đây là vài điều quan trọng và cách chụp chân dung cơ bản có thể áp dụng được. Chụp chân dung có nhiều kiểu và mỗi kiểu đều có mục đích nhằm để trình bày chủ thể trong một loại ánh sáng khác nhau. Có...
(Xem thêm)
LG giới thiệu hàng loạt những smartphone phổ thông chuyên trị chụp ảnh
Dù cho có mức giá bán rất hấp dẫn nhưng điện thoại gây thất vọng khi chỉ có thể chạy trên hệ điều hành Android Nougat của thế hệ trước. Một số thay đổi trong phân khúc smartphone phổ thông đang được LG thực hiện bằng việc cho... (Xem thêm)

thu

Chào bạn Bạn tham khảo mấy e này vừa tầm tiền của bạn và dc mọi ng tin dùng nhé 1. Canon PowerShot A495 Canon PowerShot A495 tao nhã. Canon đã cho ra đời một chiếc máy ảnh cho dân nghiệp dư với các tính năng chụp ảnh đơn giản, thích hợp khi chụp ngoại cảnh. Màn hình...
(Xem thêm)
làm sao để xem trước ảnh cuối vừa được chụp trong Blackberry z10 Để xem ảnh mới nhất vừa được chụp từ máy ảnh Blackberry z10 , chỉ cần chạm ngón tay vào ảnh nhỏ ở góc dưới bên trái giao diện chụp ảnh rồi kéo lên phía trên để... (Xem thêm)
“Ngẩn ngơ” với hình ảnh chụp đẹp như máy ảnh cơ của LG G7
Nhìn những hình ảnh bên dưới, có lẽ người dùng sẽ không thể phân biệt được nó được chụp bằng một chiếc máy ảnh cơ hơn cả là một chiếc điện thoại thông minh. Những trải nghiệm mà LG mang lại còn hơn cả một mùa hè thú vị. ... (Xem thêm)