Xin hỏi loại điện thoại cảm ứng nào chụp ảnh tốt , có wifi giá dưới 4 triệu ?

nbbnbmn

Chào bạn! Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau: Theo mình nghĩ bạn nên chọn con 5530 hãng Nokia. Giá tầm 4tr3 - 4tr5. Nghe nhạc hay, Máy ảnh 3.2 cho chất lượng ảnh Tốt. Có WIFI và KHÔNG 3G. Hoặc bạn có thể thêm khoảng 500k để mua samsung H1 (I8320), con...
(Xem thêm)
Galaxy Note 8 sở hữu tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp Pro Mode?
Galaxy Note 8 hiện được nhiều chuyên gia đánh là một trong những chiếc điện thoại sở hữu camera tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Bằng một vài thao tác bấm chụp đơn giản trên máy, người dùng có thể tạo những bức ảnh đẹp mắt. Tuy... (Xem thêm)
Làm sao để khắc phục tình trạng không tự động lấy nét khi chụp ảnh ở Samsung Galaxy S8?
Sự cố không tự động lấy nét khi chụp hình bằng camera mặc định và các ứng dụng camera của bên thứ 3 đã khiến nhiều người dùng lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ đưa đến bạn đọc một số thông tin về các thao tác xử lý sự cố này. ... (Xem thêm)
Có tới 4 camera sau, Galaxy A9 là một chiếc smartphone tuyệt vời cho các tín đồ du lịch và chụp ảnh. Mỗi chuyến du lịch, mỗi hành trình trải nghiệm khám phá đều mang đến nhiều kỷ niệm. Để ghi lại dấu ấn trên từng bước chân,... (Xem thêm)

Trần Hưng Cường

Tại vì chương trình của 02 máy không giống nhau, Mang ra tiệm cài đặt lại.
A7 2017 được trang bị camera trước và sau đều có độ phân giải 16MP, khẩu độ F1.9. Về đo sáng Đo sáng khá nhạy , cho ánh sáng rất đúng với ý của người chụp . Phân biệt rất rõ ràng chênh sáng giữa vùng sáng và... (Xem thêm)
Sức hút từ bộ ảnh chụp bằng Galaxy S8
Với công nghệ nhiếp ảnh vượt bậc của Galaxy S8 cùng sự sáng tạo của giới trẻ yêu công nghệ đã cho ra đời nhiều trào lưu chụp ảnh mới. Cùng với đó những bộ ảnh ấn tượng ra đời mà không phải cần đến các thiết bị chuyên dụng đắt đỏ. ... (Xem thêm)