tư vấn mua điện thoại dưới 3 tr (mới hoặc cũ ) có wifi , chụp ảnh đủ dùng , đọc được file word ( có thể dùng phần mềm khác để đọc ) , màn hình rộng , duyệt web tốt , cài được nhiều game , java

Phạm Văn Giáp

Với 3trieu đong bạn co thể lựa chọn rất nhiều máy iphone 3G . Lumia 520, lumia 620 Tai web (vatgia.com/giapmobile)

màu xanh

Tuy còn một số khuyết điểm về thiết kế cũng như tính năng, nhưng nhờ trang bị camera "khủng", chiếc smartphone 808 PureView của Nokia sẽ giúp bạn bắt được mọi khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống sôi động mọi nơi mọi lúc. Điện thoại Nokia 808 PureView được công bố hồi tháng...
(Xem thêm)
Em mới mua con Nokia 2700 Classic nhưng về thì đem ra chụp ảnh thì thấy máy có có màu hồng ở giữa ảnh. Em không biết thế nào cả. Mong các bác chỉ giúp cho.

trinh khac trung

Máy bạn theo như mình biết thì hoặc bị leệch ống kính hoặc ống kính bị mốc bạn nếu tháo máy được thì lau cũng dễ thôi không thì mang ra tiệm nói người ta làm rẻ thôi bạn ạ
Mình thấy các bạn chụp ảnh bằng điện thoại đẹp quá, cũng muốn góp mấy kiểu. Chụp bằng máy Nokia 6220c 5 Megapixel + flash Xenon + F2.8/5.6. Con này chụp phong cảnh thì tuyệt. Hoàn toàn là ảnh chưa qua Photoshop, chỉ chỉnh chế... (Xem thêm)

Le Huyen Trang Nhung

Gửi bác Trần Văn Lưu Bác Lưu này, bác up hình k850 lên mình xem với, ngày xưa mình cũng định mua con k850i nhưng buồn vì em nó không có HĐH, chụp ảnh thì sony vẫn được đánh giá cao, bác dành chút thời gian cho anh em có dịp so sánh nhé. ( demo )
Lướt qua những bức ảnh ấn tượng được chụp bằng camera 2MP của Nokia 3310
“Cục gạch” Nokia 3310 mới ra mắt với camera chỉ 2MP nhưng lại tạo ra những hình ảnh khá ấn tượng. Cùng xem những gì mà cảm biến 2MP làm được nhé! Với chiếc điện thoại nhỏ và có bàn phím “cổ xưa” như... (Xem thêm)
Minh dang phan van ko biet nen mua nokia 5530 hay 5230. Nokia 5530 thi co wifi nhung ko co 3g, con nokia 5230 thi nguoc lai. Nokia 5530 chup anh 3.2 MP, tu dong lay net, co den flash. Con nokia 5230 chup anh 2.0 MP, ko co tu dong... (Xem thêm)