Cùng ngắm nhìn những bức ảnh được chụp từ chiếc len này nhé! Máy bay cất cánh - Canon EOS 70D - EF-S 17-85mm f/4-5.6 IS USM - ƒ/8. 0 - tiêu cự 83.0 mm - 1/500 - ISO: 100 Bãi biển Mỹ Khê - Canon... (Xem thêm)
Những phụ kiện chuyên dành cho chụp ảnh màn hình trình duyệt web FireFox mà không cần phần mềm. Ai chỉ giúp mình nhé???

tran manh dung

Mình có thể trả lời bạn như sau: 1. Screengrab: Screengrab, đúng như cái tên thể hiên, là tiện ích đơn giản cho phép chụp ảnh màn hình của toàn bộ website, hoặc một phần màn hình, sau đó lưu lại dưới dạng JPEG hoặc PNG. Điểm nổi bật của ScreenGrab là sự đơn giản dễ dùng: chỉ cần...
(Xem thêm)
Bỏ qua nhưng tranh cãi về dòng máy ảnh này, hãy cùng thưởng thức bộ ảnh được thực hiện từ máy ảnh này. Bộ ảnh này được thực hiện bằng máy ảnh Canon 5D Mark IV, ống kính cho máy: Canon EF 35mm F1.4l II USM ... (Xem thêm)
Ngày 24/08 Facebook cho biết mạng xã hội này đã tích hợp được chức năng cho phép người sử dụng ứng dụng di động của mạng xã hội này chụp ảnh 360 độ mà không cần thêm bất kỳ phụ kiện hay thiết bị phần cứng nào ngoài chiếc điện... (Xem thêm)
FireFox mấy tuần nữa sẽ ra bản mới hứa hẹn sẽ là đột phá của chú cáo lửa,firefox mới giới thiệu một vài tính năng mới trong đó có chức năng chụp ảnh màn hình mới của họ . Đây là cách kích hoạt nó trong phiên bản cũ gần đây nhất .
Em có một tấm hình (tấm hình chụp từ máy ảnh) em ko biết làm sao đưa lên Blog của em giúp em với Tấm ảnh chụp làm kỉ niệm, nên ko có lưu trong máy ảnh cũng ko có phim luôn Chỉ có 1 tấm ảnh à các Pac giúp em với !!!

chikita

Cách chèn ảnh vào Blog! Để có thể chèn ảnh vào Blog bạn cần có host để up hình lên. Xin giới thiệu 1 số trang phổ biến và thông dụng cho phép upload hình lên: 1. http://photobucket.com: Chắc những người lên net có thâm niên đều không lạ gì host này. Photobucket...
(Xem thêm)
Trong một lần đi xe bus tôi bị chụp lén khi đang ngủ rồi bị đưa lên Facebook. Điều này khiến tôi cảm thấy bị phiền phức, ảnh hưởng đến cuộc sống riêng. Tôi muốn hỏi luật sư khi quay lén, chụp lén có bị xử phạt không và... (Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Làm ảnh hưởng đến cuộc sống vs đời tư người khác là phạm pháp, không cần biết chụp ở đâu!!!