Mẹo chọn nước hoa cho mùa đông là gì?
Một trong những vật bất ly thân hiện nay của phụ nữ là nước hoa, vào những ngày thời tiết mùa đông thì việc sử dụng nước hoa lại càng được yêu thích vì nó có thể tạo được cảm giác dễ chịu, ấm áp. Vậy làm thế nào để chọn được mùi... (Xem thêm)
Tại sao lại phải chọn nước hoa theo mùa?
Nếu bạn là người sành về mùi hương, là tín đồ của nước hoa và am hiểu các dòng nước hoa cao cấp thì chắc chắn không thể nào chỉ có một lọ nước hoa duy nhất để sử dụng quanh năm. Việc tỏa mùi hương của nước hoa chịu ảnh hưởng của... (Xem thêm)
Chọn nước hoa tặng mẹ ngày 20/10
20/10 là dịp để bạn có thể dễ dàng bày tỏ tỉnh cảm cũng như lòng biết ơn đến với người mẹ thân yêu của mình. Nếu bạn đang có ý định chọn lựa nước hoa để dành tặng mẹ trong dịp này thì sau đây sẽ là các gợi ý để bạn dễ dàng chọn... (Xem thêm)
Bạn đã biết chọn nước hoa theo tính cách chưa ?
Nước hoa chính là một trong những bí kíp giúp tăng vẻ tự tin cho mỗi người. Và không phải bạn cứ chọn đại một loại nước hoa bất kì là được. Có đôi khi cùng một loại nước hoa nhưng khi tiếp xúc với mùi hương cơ thể của mỗi người... (Xem thêm)
Những lưu ý khi chọn lựa nước hoa?
Để bản thân có được một mùi hương dễ chịu, cuốn hút những người xung quanh thì nước hoa là một vật không thể thiếu. Tuy nhiên , lựa chọn loại nào, cách dùng làm sao để nó phát huy hết tác dụng thì không phải ai cũng biết. Ngày hôm... (Xem thêm)
Top nước hoa Dior đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay
Là thương hiệu lâu năm trên thị trường quốc tế, nên Dior luôn có một lượng fan hâm mộ đối với những mẫu nước hoa của chính mình. Nếu như bạn là một người mới chưa biết gì về nước hoa hay không biết nên sài loại nước hoa nào thì... (Xem thêm)