Mình không biết nên chọn em nào trong 2 em trên?Mong các bạn tư vấn [b]Dell Studio 16' Giá 2,192 USD[/b] [b]MacBoon Pro 15'. 2,450 USD [/b]

L2 love

Mình cũng như bạn đã từng rất phân vân không biết chọn em nào.Cuối cùng mình ra quyết định chọn Dell Studio XPS 16" trên web Dell.com ([url=http://www.dell.com/us/en/home/noteb...16&s=dhs&cs=19]http://www.dell.com/us/en/home/noteb...16&s=dhs&cs=19[/url]). Mình thấy Studio...
(Xem thêm)
Mình đang không biết chọn máy nào trong 2 máy này cả Dell XPS va MacPro 990. +Dell Studio XPS 1340 -S560615-(W540G) +MacBook Pro 990 Giá của 2 em nó tương đương nhau, mục đích của em là làm việc và giải trí ( game ..) đòi hỏi... (Xem thêm)

mùa thu

Quyết con MBPro đi bác... Em ko quá hâm mộ apple nhưng những tính năng mà apple làm đc ko thể phủ nhận,,, có thể sử dụng ngon 2 hệ điều hành mà vẫn thể hiện đẳng cấp cuả bác. Chúc bác sớm mua được máy!
Em chủ yếu làm thuyết trình, edit video và mix nhạc. Em nghiên về Macbook Pro nhiều hơn.

Đỗ Xuân Trường

Học sinh cấp 2 thì nên dùng Macbook nhé, còn dell xps thì thích hợp với sinh viên đồ họa hơn
Mình đang có phân vân giữa Apple Macbook Pro ME865 với Dell XPS 15 Touch cần mọi người tư vấn. Mình có tham khảo vài dòng media khác thì thấy chỉ có 2 con này là khá nổi và phù hợp với mình. Dĩ nhiên với bản Dell XPS 15... (Xem thêm)

Duc Dieu

2 con này xịn như nhau nhưng macbook sang chảnh hơn :)
Chào cả nhà, Em đang tìm mua laptop để phục vụ việc học tập. Em đang phân vân giữa Macbook và Dell ạ. Em là con gái nên cũng không rành nhiều về công nghệ, chủ yếu mua máy để phục vụ việc học và làm thêm. Em hiện đang là... (Xem thêm)

Nguyễn Quỳnh Hoa

Nếu bạn cần dùng máy tốt cho công việc thì đừng nên mua macbook, vì hệ điều hành Mac OS tương đối khó làm việc chỉ phù hợp cho người dùng cần gọn nhẹ, thời gian sử dụng nhiều (> 5h) và thích theo kiểu trao lưu; còn dell thì nhiều dòng mình nghĩ nếu cần một máy ổn định đủ làm việc...
(Xem thêm)
Em đang định nâng cấp vợ, từ trước đến giờ vẫn trung thành với win. Hiện đang định nâng cấp một em Dell studio XPS 13 (Chíp P8700, 4GB ram, VGA card 512, HDD 500GB) (giá hơi chát 1199$). Nhưng lại nhiều bác khuyên em nên chuyển gu... (Xem thêm)

Phạm Thùy Linh

Minh khuyên bạn nên mua cái rẻ hơn vì tài chính có hạn, hơn nữa bạn đang quen dùng Dell nữa Như bạn trên nói đúng đó, nếu muốn khám phá thì chuyển qua dòng khác Chọn Mac, chỉ sợ dùng Mac ko quen sẽ hơi khó chịu nhé Chúc bạn quyết định đúng!