Các bác tư vấn chọn mua cho em một chiếc Laptop Dell giá 10-12 triệu phục vụ công việc kế toán, giải trí với ạ, em xin cám ơn các bác...
Hiện tại em đang có nhu cầu mua một cái máy laptop cho công việc, yêu cầu phải là Dell. Giá tầm dưới 20 củ. Công việc tuy là văn phòng nhưng đôi khi phải cài phần mềm, ứng dụng chạy thử (không phải dân lập trình đâu ạ) Các... (Xem thêm)
Muốn mua laptop Mỹ, nên chọn Dell hay HP nhỉ các bạn, mình thấy 2 dòng này đều tốt cả nên chưa biết chọn loại nào ạ, các bạn giúp mình với...
Mình cần mua một chiếc laptop mới để làm việc, theo các bạn thì nên chọn Thinkpad hay Dell thì tốt hơn nhỉ?
Mình thì thích Dell nhưng nghe nói màn hình con 7559 quá tệ, ám vàng. Mọi người tư vấn cái. Mà con asus cài hackintosh ok ko nhỉ?
Con gấu nhà em vừa bị hỏng laptop nên em muốn mua cho nó cái mới, cơ mà nó không thích Macbook, chỉ thích Dell thôi (chắc để tiết kiệm tiền cho em). Theo các bác thì em nên mua con Dell nào trong tầm 14 triệu nhỉ?
Em là sinh viên, muốn mua laptop phục vụ học tập và giải trí. Yêu cầu: Màn hình 15 inch trở xuống, cấu hình mạnh (core i5 trở lên), có card rời, vỏ nhôm... Không biết trong tầm giá này có máy nào không? Xin mấy bác tư vấn... (Xem thêm)
Em là sinh viên, muốn mua laptop phục vụ học tập và giải trí. Yêu cầu: Màn hình 15 inch trở xuống, cấu hình mạnh (core i5 trở lên), có card rời, vỏ nhôm... Không biết trong tầm giá này có máy nào không? Xin mấy bác tư vấn... (Xem thêm)

Đỗ Xuân Trường

Với nhu cầu của bạn thì bạn có thể tham khảo các mẫu laptop sau đây, giá đều dưới 16 triệu nhé :) HP Probook 450 G1 (15,5 triệu đồng) Hướng tới người dùng cần hiệu suất và khả năng xử lý, Probook 450 G1 sở hữu thân hình vừa phải với trọng...
(Xem thêm)
CAC CHUYEN GIA IT OI CHO MINH HOI TI ! MINH DU DINH MUA 1 LAPTOP VOI GIA KHONG 12 DEN 13 TRIEU NHUNG MINH KHONG BIET CHON CAU HINH MAY RA SAO VA LOAI NAO TOT VA BEN NUA.THI TRUONG CO RAT NHIEU LOAI MAY LAPTOP(DELL,HP.SONY,TÓHIBA..... (Xem thêm)

Nguyễn Thị Nguyên

Bạn muốn mua với mục đích gì? Nếu đồ họa, chọn Lenovo sẽ cho màu sắc rất trung thực. Nếu tính toán bình thường, chọn Dell, vừa bền, vừa cấu hình mạnh, giá hơi cao so với mấy dòng kia chút thôi. Acer cấu hình mạnh nhưng độ bền thì cần phải xem xét. Asus bền vừa phải, cấu hình cũng vừa...
(Xem thêm)
Em tính mua cho bạn gái 1 cái laptop để phục vụ công việc văn phòng của bạn ấy. Em tính mua laptop lai kiểu nhọ gọn như Lenovo Yoga 500 hay Dell Ins 3158. Bác nào cho em ý kiến tham khảo nha. Dòng máy khác cũng được ạ Em không... (Xem thêm)
em đang muốn mua Laptop nhưng chưa biết nên chọn loại nào trong 3 loại sau: 1. Dell vostro core i3 2. Toshiba satellite core i3 3. Asus core i3 Các bác giúp e với! Giá khoảng 11tr đổ lại nhé!

trần thị phương thảo

Vote Dell
Hiện em đang sử dung laptop cho công việc thiết kế đồ họa, nay em muốn mua thêm một màn hình desktop nối với laptop để phục vụ công việc. Em có tìm hiểu qua màn hình dell U2414, mọi người cho em ý kiến về màn hình này sử dụng... (Xem thêm)

Tuong Kinh

HIx mua U2414H là best choice rồi nhé bạn, Mình không phải Adua theo người khác mà trực tiếp sử dụng thì cảm giác rất tốt. Trên mạng cũng có rất nhiều bài trở lại đánh giá tốt về sản phẩm sau 1 thời gian sử dụng
Dell Inspiron N5548A và Dell Inspiron N7548A, nên chọn laptop nào hả các cụ, 2 con này cấu hình tương đương nhau nhưng chỉ khác thiết kế, theo các bạn thì mình nên mua con nào đây?
Em là sinh viên ngành Công nghệ thông tin, có khoảng 15 triệu đồng. Em là sinh viên nghành công nghệ thông tin năm thứ hai. Em có khoảng 15 triệu đồng thì nên mua Asus hay Dell ạ? Mong mọi người giúp đỡ! Cảm ơn mọi... (Xem thêm)